Vietnam Tattoo Expo 2018 - dấu ấn đặc biệt trong cộng đồng đam mê nghệ thuật “trên da thịt”

Ngân An | Thứ hai , 09/07/2018, 10:50 GMT+7 |

Hơn 5000 lượt khán giả, hàng trăm hình xăm được thực hiện tại chỗ, 100 nghệ sĩ đến từ 15 quốc gia… là những con số ấn tượng làm nên một kỳ Vietnam Tattoo Expo 2018 thành công rực rỡ. Ngày thứ hai của Lễ hội khép lại, cũng kết thúc kỳ đầu tiên của một Lễ hội hình xăm chuyên nghiệp và ghi được nhiều dấu ấn trong đời sống cộng đồng.

Mới cập nhật

Nếu như ngày đầu tiên của Vietnam Tattoo Expo 2018 được đánh dấu bởi số lượng khán giả ấn tượng thì ngày thứ hai, cũng là ngày cuối cùng của Lễ hội chính thức ghi dấu trong lòng cộng đồng sở thích và những người quan tâm bởi các tác phẩm thực hiện tại sự kiện. Hơn 100 nghệ sĩ đến từ 15 quốc gia đã thể hiện tài năng thông qua các hình xăm độc đáo, thể hiện sự sáng tạo cũng như kỹ năng thuần thục trong việc ghi lại dấu ấn trên da thịt mỗi người.

IMG_4726
Hơn 5000 lượt khán giả tới tham dự Vietnam Tattoo Expo 2018 

Không chỉ thu hút giới trẻ, 2 ngày diễn ra sự kiện cũng đã thu hút hàng trăm khán giả lớn tuổi, những người tìm đến với sự kiện để tìm hiểu về một bộ môn nghệ thuật mang tính “phá cách” và nhiều định kiến. Lần đầu tiên, tại Hà Nội, các nghệ sĩ xăm mình đã bước ra khỏi quy mô của các tiệm xăm và trực tiếp thể hiện trong một không gian mở, giới thiệu cho khán giả những kỹ thuật, cảm hứng của bộ môn này, đưa xăm mình đến gần với cuộc sống của người Việt hơn.

LEE_4032
LEE_4008
LEE_4209

Khép lại Vietnam Tattoo Expo 2018, Ban Tổ chức tin tưởng rằng đây sẽ là bước tiến tốt đẹp trong việc đưa bộ môn xăm hình “lộ sáng”, và là tiền đề vững chắc để tiếp tục tổ chức Vietnam Tattoo Expo thường niên.

Vietnam Tattoo Expo là sự kiện về xăm mình lớn nhất năm 2018 diễn ra tại Việt Nam. Năm nay, sự kiện có sự góp mặt của hơn 100 nghệ sĩ đến từ hơn 15 quốc gia (Anh, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Đài Loan....) với hơn 100 tiệm xăm cùng tham gia vào 2 ngày sự kiện bao gồm nhiều hoạt động thú vị.

KCP_4755
LEE_4255

Không chỉ thu gọn trong cộng đồng các nghệ sĩ và những người có đam mê với hình xăm – thứ nghệ thuật “trên da thịt”, Vietnam Tattoo Expo 2018 còn hướng tới một quy mô lớn hơn nữa, tiếp cận đến  cộng đồng những người có cá tính, yêu thích sự tự do, sự sáng tạo, nhận ra được sự khác biệt của chính mình. Họ là những người thích trải nghiệm, du lịch, âm nhạc, yêu thích cuộc sống về đêm, những cảm giác phấn khích, đôi khi là “điên rồ”. Nhắc tới Vietnam Tattoo Expo, nhắc tới cộng đồng xăm mình, chúng ta sẽ nhắc tới một bộ môn nghệ thuật với những người có tâm hồn rộng mở, và thực sự tin rằng mình là một điều gì đó khác biệt với phần còn lại.

 

...