21:32 ngày 26/05/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Cầu thủ Văn Toàn bất ngờ tới xem và mua tranh ủng hộ các hoạ sĩ nhí VIP

07:54 20/04/2024

(THPL) - Tối qua (ngày 19/04), tại phòng tranh Megan Art số 1 Thái Hà, Cầu thủ Văn Toàn cùng thương hiệu thời trang VATO9’s Zone bất ngờ tới tham quan và chọn mua một vài tác phẩm của các họa sĩ nhí VIP. Đây là những bức tranh đã được trưng bày trong triển lãm tranh với tên gọi “tháng tư hy vọng”. Hành động này sẽ giống như một lời động viên, khích lệ tinh thần giúp các em cảm nhận được sự trân trọng cùng tình yêu thương của cộng đồng.

Cầu thủ Văn Toàn chia sẻ: “Qua một vài người bạn mà Toàn biết đến trung tâm dạy vẽ Megan Art và sự kiện triển lãm tranh “tháng tư hy vọng”. Tuy nhiên do lịch thi đấu đột xuất nên mình không sắp xếp được để có mặt trong triển lãm. Cho tới hôm nay mới có dịp đến, nhưng rất may vẫn có cơ hội được tham quan và chiêm ngưỡng một số tác phẩm còn lại trong triển lãm. Đến đây mình đã vô cùng bất ngờ khi thấy tranh vẽ của các họa sĩ nhí đặc biệt, không những đẹp mà còn thể hiện được nhiều câu chuyện cùng ước mơ của các em. Toàn cũng đã chọn mua một vài bức tranh để ủng hộ với mong muốn giúp cho các em cảm nhận được tình yêu thương, sự trân trọng và nâng đỡ từ cộng đồng, để các em có động lực tiếp tục theo đuổi con đường hội họa sau này. 

Cầu thủ Văn Toàn đã chọn mua một vài bức tranh để ủng hộ các em...
... với mong muốn giúp cho các em cảm nhận được tình yêu thương, sự trân trọng và nâng đỡ từ cộng đồng.
Toàn bộ chi phí mua tranh sẽ được trao tận tay đến các tác giả nhí.

Toàn đặc biệt có thiện cảm với những tác phẩm trong triển lãm tranh lần này nên đã có một ý tưởng đặc biệt. Thương hiệu thời trang VATO9’s Zone của Toàn sẽ lấy những họa tiết trong các tác phẩm này để in lên áo thun. Hy vọng ý tưởng này sẽ sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người để Toàn cũng như thương hiệu thời trang của mình hỗ trợ các em nhỏ có thêm thu nhập từ doanh thu bán áo, và điều này cũng giống như động lực giúp nối dài ước mơ của các hoạ sĩ nhí đặc biệt này.”

Điều chúng ta nhìn thấy trong triển lãm đơn giản chỉ là những bức tranh độc đáo nhưng đối với các em nhỏ bị mắc chứng tự kỷ thì đây là một hành trình dài. Từ khi bắt đầu những nét vẽ đơn giản đầu tiên cho đến lúc tạo ra những tác phẩm tuyệt vời mang trong đó nhiều câu chuyện ý nghĩa về cuộc sống và ước mơ. Toàn bộ chi phí mua tranh sẽ được trao tận tay đến các tác giả nhí, điều này vừa thể hiện được sự ủng hộ vừa giúp các em tự tin hơn để thể hiện bản thân và tài năng của mình. 

Một số tác phẩm Cầu thủ Văn Toàn mua trong triển lãm tranh lần này sẽ được chọn làm họa tiết in lên các sản phẩm áo thun của thương hiệu VATO9’s Zone trong thời gian tới. Đây sẽ là một ý tưởng hay để giới thiệu rộng rãi đến mọi người những câu chuyện của các họa sĩ nhí đặc biệt này.

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu