Thanh Hóa: Công an điều tra vụ việc cô gái trẻ bị đánh ghen giữa đường

Duy Duẩn | Thứ tư , 13/06/2018, 20:32 GMT+7 |

(THPL)- Một cô gái trẻ bất ngờ bị một nhóm phụ nữ xông đến lột đồ, rắc ớt bột và tưới nước mắm lên người vào lúc 20h tối qua. Đây được cho là một vụ đánh ghen, đang được cơ quan Công an TP Thanh Hóa điều tra làm rõ.

Mới cập nhật

Trước đó, vào khoảng 20h tối hôm qua (12/6), nhiều người dân trên phố Cao Thắng, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa đã chứng kiến cảnh tượng đánh ghen kinh hoàng trên tuyến đường này. Người bị đánh ghen là một cô gái trẻ bị lột đồ nằm giữa đường đang bị một nhóm phụ nữ khác đổ nước mắm và ớt lên người rất dã man.

Thông tin cô gái nghi bị đánh ghen đổ nước mắm, bột ớt lên người được lan truyền nhanh trên mạng xã hội facebook.

Qua tìm hiểu, cô gái bị đánh ghen có tên facebook là Giang Jun, trú ở TP Thanh Hóa, có một Spa làm chăm sóc sắc đẹp nằm ở đường Đội Cung, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa, người đánh ghen có tên là Nhung liên quan đến người đàn ông có tên là Hoàng.

Sáng ngày 13/6, Trao đổi với PV, Đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết, chúng tôi đã nắm được thông tin vụ một cô gái trẻ bị một người phụ nữ đánh ghen, sau đó đổ ớt bột và nước mắm lên đầy người. Hiện chúng tôi chỉ đạo cho Công an phường Lam Sơn triệu tập những người đánh ghen, cùng với đó tìm người bị hại lên để làm việc, xử lý nghiêm các đối tượng này, Đại tá Phương cho biết.

Hiện vụ việc đang được Công an phường và Công an TP Thanh Hóa điều tra làm rõ.

...