FPT Shop mở dịch vụ giao hàng nhanh trong một giờ

Phương Nhi (t/h) | Thứ sáu , 09/03/2018, 15:32 GMT+7 |

(THPL) - Hệ thống bán lẻ FPT Shop vừa ra thông báo triển khai dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng một giờ, và đưa ra cam kết sẽ bồi thường cho khách hàng nếu giao trễ hẹn.

Mới cập nhật

Theo báo Thanh niên, người dùng chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://fptshop.com.vn/ctkm/giao-hang-nhanh, rồi lựa chọn những sản phẩm công nghệ yêu thích cần mua, mà không phải đến cửa hàng. Tiếp theo, chọn phương thức thanh toán và địa chỉ nhận hàng tại nhà.

image001_2
Dịch vụ giao hàng nhanh trong một giờ của FPT Shop được triển khai từ tháng 3/2015. Ảnh: news.zing.vn

Trong trường hợp FPT Shop không kịp giao hàng trong vòng một giờ, người dùng sẽ được tặng thêm một voucher trị giá 100.000 đồng dùng để mua tất cả các sản phẩm của hệ thống cửa hàng này. Ngoài ra, nếu sản phẩm bị lỗi, FPT Shop sẽ đến tận nơi, kiểm tra và đổi máy mới (cùng model, cùng màu, cùng dung lượng) cho khách hàng chỉ trong một ngày.

Theo news.zing.vn, từ ngày 8/3 đến 21/3, ngoài voucher giảm giá 3-20% để mua điện thoại, laptop, máy tính bảng hoặc Apple (iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch), khách hàng còn được hưởng dịch vụ giao hàng miễn phí trong một giờ với bán kính 10 km tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đồng thời, khách hàng cũng có thể thanh toán tại nhà với tổng số tiền lên đến 20 triệu đồng.

Bà Nguyễn Bạch Điệp - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT chia sẻ: “FPT Shop trung thành với chính sách tận tâm phục vụ khách hàng, quyết tâm hoạt động, xây dựng phong cách phục vụ khách hàng cho tất cả mảng kinh doanh dù mới hay cũ, lấy đó làm nền tảng tăng trưởng bền vững”.

...