Dự án Citrine Apartment có ưu điểm gì để thu hút khách hàng?

Hoàng Đức | Thứ tư , 11/04/2018, 16:21 GMT+7 |

Vừa qua, Công ty Cổ phần Phát Triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã chính thức khởi công dự án căn hộ Citrine Apartment, Quận 9 (Tp.HCM).

Mới cập nhật

(THpl) - Vừa qua, Công ty Cổ phần Phát Triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã chính thức khởi công dự án căn hộ Citrine Apartment, Quận 9 (Tp.HCM).

tdh1
Các sản phẩn căn hộ do Thuduc house tung ra thị trường đều nhận được những phản hồi tốt

 Đây là dự án mới của Thuduc House chuẩn bị chào bán ra thị trường, dự kiến vào tháng 9/2018. Citrine Apartment tọa lạc ngay mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, Q.9, TP.HCM.  Dự án nằm trên khuôn viên có tổng diện tích 17.184m2 bao gồm 40 căn nhà phố liên kế, đường nội bộ rộng thoáng, khu công viên và nhà trẻ được đầu tư và xây dựng trong dự án nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân sống tại đây.

Hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

 Citrine Apartment ra đời được xem như đón nhận những cơ hội thuận lợi khi các cơ sở hạ tầng và giao thông trọng điểm khu Đông dần được hoàn tất. Theo quy hoạch đến 2025 khu vực này sẽ trở thành trung tâm tri thức và công nghệ cao của TPHCM làm cho các dự án BĐS khu vực vốn đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, nay càng có thêm lợi thế nhờ hạ tầng kết nối xuyên suốt.

tdh 2
Citrine Apartment được xem là dự án hượng lợi nhiều từ hạ tầng giao thông khi đưa vào sử dụng

Vị trí thuận lợi, kết với khu dân cư sầm uất, đối diện là Khu phức hợp Phước Long Spring Town 3,7ha (được Thuduc House đầu tư phát triển và bàn giao cho cư dân từ năm 2014), ngay cạnh trường Cao đẳng Công thương TP.HCM, chỉ cách ga Bình Thái của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khoảng 500m, Citrine Apartment được xem là dự án được hưởng lợi nhiều nhất từ cơ sở hạ tầng giao thông trong giai đoạn sắp tới.

Căn hộ dành cho giới trẻ

Citrine Apartment với diện tích lộ giới 3.760m2, cao 15 tầng, gồm 225 căn hộ có diện tích từ 45.9m2 – 72.6 m2và 01 khu thương mại ở tầng 1, đây là phân khúc căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, nằm trong phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình - khá.

Mức giá trung bình căn hộ của dự án này khoảng từ 1,2 – 1,9 tỷ đồng/căn (đã bao gồm VAT) và tính theo diện tích thông thủy. Thời gian thanh toán trong 18 tháng. Bên cạnh đó, Thuduc House còn liên kết với ngân hàng TPBank bảo lãnh và cho vay, để cung cấp cho khách hàng chính sách và thời hạn vay ưu đãi nhất, áp dụng riêng đối với khách hàng mua căn hộ Citrine Apartment.

Sau khởi công dự án Cintrine Apartment, vào ngày 15/4 Thuduc House sẽ tiếp tục khởi công dự án TDH River View cao 16 tầng trong khuôn viên 3.755m2, tọa lạc trong khu nhà ở Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, ngay cạnh Chợ đầu mối Nông sản Thủ Đức.

 

 


...