DMC, Pion tech giới thiệu mỹ phẩm làm đẹp "Vi kim tảo biển" - sản phẩm hot trong lĩnh vực chăm sóc da và thẩm mỹ.

Ngân An | Thứ ba , 01/05/2018, 15:01 GMT+7 |

Vừa qua, công ty cổ phần thương mại mỹ phẩm DMC, Pion tech đã ký kết hợp tác kinh doanh với các nhà phân phối là các spa uy tín trong cả nước dòng mỹ phẩm Vi kim tảo biển. Đây là sự kiện thú vị dành cho những người quan tâm tới ngành tóc, chăm sóc da và make up, đồng thời mở hướng đi mới cho ngành kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp.

Mới cập nhật

Lễ ký kết hợp tác  diễn ra trên du thuyền 5 sao tại Vịnh Hạ Long. Đây là một trong những cơ hội tuyệt vời để khách hàng được tiếp xúc với các sản phẩm mỹ phẩm hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Không chỉ thế, khách hàng tham gia lễ ký kết còn được đào tạo, tư vấn kinh doanh bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc và Việt Nam.

1. CEO  Nguyễn Thị Bích Liên - giám đốc công ty DMC và ông Kim Tea Gon chủ tịch tập đoàn Pion-tech Hàn Quốc tại lễ ký kết hợp tác
CEO Nguyễn Thị Bích Liên của DMC và  chủ tịch Kim Tea Gon

DMC là Công ty cổ phần thương mại mỹ phẩm được thành lập ngày 10/8/2004, nhằm cung ứng sản phẩm cũng như đào tạo làm đẹp. DMC là đơn vị phân phối cho nhiều hãng mỹ phẩm hàng đầu của Nhật Bản, Hàn Quốc,… với nguồn hàng chính hãng cùng hệ thống đại lý, các spa uy tin trong cả nước.

2. Ông Kim Tea Gon chủ tịch Tập đoàn Pion-Tech Hàn Quốc chia sẻ trong lễ ký kết
Chủ tịch Kim Tea Gon giới thiệu dòng sản phẩm Vi kim tảo biển
3. CEO Nguyễn Thị Bích Liên người truyền cảm hứng cho những người phụ nữ yêu làm đẹp thể hiện vai trò và sự nhanh nhạy của người phụ nữ hiện đại
CEO Nguyễn Thị Bích Liên và các chủ salon trong buổi ra mắt mỹ phẩm Vi kim tảo biển
Hình ảnh ghi nhớ sự gắn bó bền chặt giữa công ty DMC, Pion Tech Hàn Quốc và khách hàng
CEO Nguyễn Thị Bích Liên và chủ tịch Kim Dea Gon cùng các nhà phân phối  chụp hình kỷ niệm trong sự kiện ra mắt mỹ phẩm Vi kim tảo biển tại Hạ Long - Việt Nam

Bên cạnh lễ ký kết hợp tác, các chủ spa tham dự chương trình còn được học hỏi về chiến lược kinh doanh và phát triển thương hiệu do CEO Nguyễn Thị Bích Liên truyền cảm hứng. Chắc chắn với những chiến lược mà CEO Nguyễn Thị Bích Liên đưa ra cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ DMC, Pion tech các nhà phân phối sẽ đạt được sự thành công nhất định trong năm 2018. Dòng mỹ phẩm Vi kim tảo biển sẽ trở thành sản phẩm hot nhất năm 2018 trong lĩnh vực chăm sóc da và thẩm mỹ.

IMG_9761
Ceo Nguyễn Thị Bích Liên hy vọng mỹ phẩm làm đẹp Vi kim tảo biển sẽ  mở  hướng đi mới cho ngành kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp.

Lễ ký kết hợp tác giữa DMC, Pion tech và nhà phân phối sẽ mở ra cơ hội mới cho người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội sử dụng các loại mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

Những nữ CEO quyền lực nhất sàn chứng khoán Việt Nam

Những nữ CEO quyền lực nhất sàn chứng khoán Việt Nam

(THPL) - Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, TH&PL xin điểm lại với bạn đọc một số “nữ tướng” nổi bật trong vị trí điều hành, để lại......