Clip: Em bé lái xe máy chở cha mẹ phóng vun vút trên đường tối mịt

Diệu Huyền | Thứ năm , 17/05/2018, 15:54 GMT+7 |

(THPL) - Đoạn clip đều khiến người xem phải thót tim, bức xúc về sự chủ quan, coi thường tính mạng của những người làm cha mẹ.

Mới cập nhật

Sáng nay (17/5), tài khoản Facebook Phuc Truong đăng tải lên đoạn clip 1 cặp vợ chồng để con nhỏ điều khiển chiếc xe máy đi trên đường khiến người xem choáng váng.

Đoạn clip được người này đăng tải kèm dòng thông tin: “Không biết bố mẹ nghĩ gì mà liều mạng, khi cho con trai 4 tuổi cầm lái xe máy chở mình phóng vun vút trên đường. Đã vậy còn không thèm đội mũ bao hiểm. 

Xem thường tính mạng của mình lẫn người tham gia giao thông. Thôi thì chia sẻ cho gia đình liều mạng mau mau được công an mời hỏi thăm sức khỏe vậy”, tài khoản Phuc Truong viết.

Ngay sau khi clip được chia sẻ, những hình ảnh trên đã khiến dân mạng một phen thót tim, chưa đến một 1h đồng hồ, đã có hàng trăm lượt xem và bình luận.

1
Người cha để con nhỏ điều khiển xe máy đi trên đoạn đường tối. Ảnh cắt từ clip.

Trong clip dài gần 1 phút, ghi lại rõ ràng hình ảnh bé trai khoảng chừng bốn tuổi được cha cho ngồi trước, trực tiếp điều khiển xe máy hiệu Exciter (135 cc) chạy trên đường vào ban đêm nhưng không bật đèn. Còn người mẹ ung dung ngồi phía sau không ngăn cản. Cả ba người trên xe không ai đội mũ bảo hiểm.

Dù chưa xác thực được nội dung của đoạn clip hay địa điểm xảy ra sự việc trên, song hành động của cặp vợ chồng này khiến dân mạng không khỏi bất bình, coi thường mạng sống của gia đình, của người khác. Hi vọng, cơ quan chức năng sớm tìm ra người cha có hành vi sai trái này và xử phạt thật nghiêm, nhằm làm gương cho những người khác.
...