Bộ ảnh chúc xuân Mậu Tuất của top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Ngân An | Thứ hai , 12/02/2018, 21:46 GMT+7 |

Giữa không khí rộn rã chào đón năm mới, bộ ảnh như lời chúc ý nghĩa về những điều tốt đẹp mà tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy muốn gửi gắm đến khán giả. Bộ ảnh được chia thành 2 phần với những trang phục đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam.

Mới cập nhật

Trong sắc đỏ rực rỡ đậm chất mùa xuân, Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy nổi bật khoe dáng bên cạnh những chú lân – biểu tượng may mắn của ngày Tết. Với thiết kế đầy tinh tế và thanh lịch của Đỗ Mạnh Cường, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mỗi người một vẻ, tươi tắn nở nụ cười, mang lại một năm mới nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc đến tất cả khán giả.

Top 3 Hoa Hau Hoan Vu Viet Nam (2)
Trong sắc đỏ rực rỡ từ những thiết kế tuyệt đẹp của Đỗ Mạnh Cường, top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ muốn gửi tới khán giả lời chúc may mắn, an khang
Top 3 Hoa hau Hoan vu Viet Nam
Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy nổi bật khoe dáng bên cạnh những chú lân – biểu tượng may mắn của ngày Tết với thiết kế đầy tinh tế và thanh lịch của Đỗ Mạnh Cường
Hoa hau Hhen Nie (2)
Hoa hậu H’hen Niê đầy uy lực với chiếc đầm tha thướt của NTK Đỗ Mạnh Cường

Nhắc đến ngày Tết thì không thể thiếu hình ảnh của tà áo dài truyền thống Việt Nam, vì vậy các người đẹp khoác lên người những bộ áo dài duyên dáng của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Nếu như Hoa hậu H’hen Niê chọn chiếc áo màu trắng thêu họa tiết hoa vàng, đính lông đặc biệt thì Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy lại chọn áo xanh, áo hồng đơn giản nhưng không kém phần xinh đẹp bởi những đường cắt may tinh tế.

A hau Hoang Thuy
Á hậu Hoàng Thùy khoe vai thon trong chiếc đầm rực rỡ của Đỗ Mạnh Cường
A hau Mau Thuy (2)
Á hậu Mâu Thủy  với chiếc đầm đỏ lộng lẫy in họa tiết những cánh bướm mùa Xuân của NTK Đỗ Mạnh Cường
Top 3 Hoa hau Hoan Vu Viet Nam (3)
Những bộ áo dài duyên dáng của nhà thiết kế Thủy Nguyễn
Hoa Hau Hhen Nie (5)
Hoa hậu H’hen Niê trong tà áo dài của NTK  Thủy Nguyễn
A hau Mau Thuy (4)
Á hậu Mâu Thủy trong trang phục áo dài của NTK Thủy Nguyễn
A hau Hoang Thuy (3)
Á hậu Hoàng Thùy trong tà áo dài của Thủy Nguyễn

Thông qua bộ ảnh, Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy ngoài lời chúc mừng năm mới, còn muốn gửi gắm lời tri ân đến khán giả đã luôn ủng hộ, dõi theo hành trình trong năm qua và hy vọng vào những dự án, hoạt động trong năm 2018 sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ khán giả.

 

Photo: Milor Trần

Make Up: Minh Lộc

Costume: Đỗ Mạnh Cường, Thủy Nguyễn

Stylist: D2 Styling Agency
...