Bắc Kạn: Ba người bị sét đánh gây thương tích nặng

Minh Anh (tổng hợp) | Thứ tư , 11/07/2018, 17:03 GMT+7 |

(THPL) - Rạng sáng nay (11/7), BVĐK Bắc Kạn tiếp nhận 3 nạn nhân (tại thôn Áng Hin, xã Côn Minh, huyện Na Rì, Bắc Kạn) bị sét đánh gây thương tích nặng.

Mới cập nhật

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn, nghiêm trọng nhất trong số những người bị nạn là anh Trần Văn Hoàn, nhập viện trong tình trạng nhãn cầu mắt trái bị vỡ, đau đầu, buồn nôn....

set-danh
Cả gia đình ảnh Hoàn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn. (Ảnh: Báo Nông nghiệp)

Còn chị Triệu Thị Mùi (vợ của nạn nhân) cũng bị choáng ngất, màng nhĩ tai phải bị thủng, chảy máu. Con trai mới 11 tháng tuổi của anh Hoàn và chị Mùi may mắn chỉ bị bỏng nhẹ ở phần bụng. Hiện các nạn nhân đang tiếp tục được các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn tích cực cứu chữa.

Được biết vào đêm ngày 10, rạng sáng 11/7 tại khu vực xã Côn Minh có mưa kèm theo sấm chớp. Vì vậy mà dẫn tới việc không may xảy ra với gia đình anh Hoàn là sét đánh trúng ngôi nhà.

Không chỉ gây thương tích cho tất cả các thành viên trong gia đình, sét đánh còn làm hư hại căn nhà cùng nhiều trang thiết bị sinh hoạt như tivi, chảo anten kỹ thuật số.
An toàn thực phẩm - Vấn đề sống còn của nhà sản xuất

An toàn thực phẩm - Vấn đề sống còn của nhà sản xuất

Hàng năm, cứ đến dịp Tết Trung thu, thị trường hàng hóa, bánh kẹo trở nên sôi động, phong phú hơn. Chính vì vậy đây là dịp để hàng giả,......