Á hoàng Golf Queen Hải Anh khác biệt trên sàn tập fitness

Ngân An | Thứ ba , 13/03/2018, 12:05 GMT+7 |

Nhiều người biết đến Hải Anh như một nữ doanh nhân thành đạt, CEO hệ thống Cosy Beauty – Le soleil Elite, một golfer cừ khôi dành giải Á Hoàng Golf Queen năm 2017, hay như một MC duyên dáng, thông minh dẫn dắt nhiều sự kiện, chương trình truyền hình, nhưng ít ai biết Hải Anh cũng là một người đam mê fitness.

Mới cập nhật

 Nhờ tập luyện hàng ngày, Hải Anh có thể duy trì được sức khoẻ tốt, tinh thần vui khoẻ, cảm thấy luôn tràn đầy năng lượng trong công việc cũng như cuộc sống.

LINH9138
Hải Anh rất chăm chỉ luyện tập giữ gìn sức khỏe và vóc dáng
LINH9186
Một Hải Anh khỏe khoắn mà vô cùng quyến rũ
LINH9431
Nhờ tập luyện thể thao nên Hải Anh vừa có vóc dáng đẹp và sức khỏe dẻo dai

“Điều khiến Hải Anh lo lắng nhất là sức khỏe. Với cương vị là người điều hành Cosy Beauty – Le soleil Elite, chăm lo cho cuộc sống của nhân viên, hàng ngày phải đưa ra những quyết định quan trọng, Hải Anh cần một sức khỏe tốt để dẫn dắt công ty. Bên cạnh đó, công việc MC nhiều khi phải di chuyển nhiều hay làm việc liên tục ngoài trời với cường độ cao, áp lực khi lên sóng truyền hình trực tiếp,… nếu không có sức khoẻ tốt, Hải Anh sẽ không thể hoàn thành tốt các công việc này”, Hải Anh chia sẻ.

LINH9296
Hải Anh đã  tập luyện thể thao rất đều đặn và khoa học
LINH9340
Hải Anh đã tham gia tập luyện thể thao tại nhiều trung tâm fitness tại Hà Nội

Từ năm 2009, Hải Anh đã tham gia tập luyện thể thao tại nhiều trung tâm fitness tại Hà Nội, cùng với đó là việc từng bước tìm hiểu thêm về gym, các bài tập, chế độ luyện tập để phù hợp với các chỉ số cơ thể của mình. “Đến, đăng ký tại các trung tâm fitness không hề khó, quan trọng là chúng ta có đủ kiên trì để theo đuổi, rèn luyện bản thân để có được vóc dáng đẹp, sức khoẻ tốt hay không”.

LINH9601 (1)
Buổi sáng Hải Anh tập các lớp Yoga
LINH9362
Buổi tối là các lớp GX hoặc GYM.
LINH9584
Hải Anh không chỉ là golfer cừ khôi mà cô còn là một MC duyên dáng

Nếu ai đó vô tình nhìn vào lịch làm việc của Hải Anh thì chắc hẳn sẽ thấy thú vị bởi sự sắp xếp vô cùng tỉ mỉ và khoa học. Điểm nhấn của lịch làm việc hằng ngày của Á Hoàng Golf Queen là các ô được bôi đỏ, đánh dấu khung thời gian tập fitness. Khung giờ buổi sáng là các lớp Yoga, buổi tối là các lớp GX hoặc GYM.

...