H'Hen Niê làm vedette cho bộ sưu tập áo dài của Ngọc Hân

Ngân An | Thứ hai , 12/02/2018, 20:39 GMT+7 |

Trong đêm gala từ thiện 'Câu chuyện trái tim', diễn ra vào tối qua (11/2) tại Hà Nội, Hoa hậu Ngọc Hân đã giới thiệu bộ sưu tập áo dài Limited có tên gọi 'Trái tim yêu thương'. Bộ sưu tập này được cô thiết kế riêng dành tặng cho chương trình để bán đấu giá, gây quỹ mổ tim cho các bệnh nhi nghèo trên địa bàn cả nước.

Mới cập nhật

Đảm nhận vai trò vedette là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê. Đây là lần đầu tiên người đẹp xuất hiện trên sàn diễn thời trang với mục đích từ thiện. 
IMG_5145
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê lần đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn thời trang với mục đích từ thiện.
IMG_5192
Đêm gala từ thiện 'Câu chuyện trái tim' , hoa hậu Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập áo dài Limited có tên gọi 'Trái tim yêu thương'. 
H'Hen Niê (4)
H'Hen Niê làm vedette cho bộ sưu tập áo dài của Ngọc Hân
Ngoài  hoa hậu H'Hen Niê tham gia trình diễn cho Ngọc Hân là dàn sao gồm: Hoa hậu Dương Thùy Linh, NSND Lan Hương, Á hậu Thanh Tú, các diễn viên Bảo Thanh, Thanh Hương 'Người phán xử', Mai Thu Huyền, Diệu Hương, MC Vân Hugo, Lan Hương phim 'Lập trình cho trái tim', người đẹp Lan Hương của Hoa hậu Việt Nam 2016...
 
Hh Dương Thùy Linh (1)
Hoa hậu Dương Thùy Linh 
IMG_2866
Diễn viên Bảo Thanh
 
diễn viên Diệu Hương
Diễn viên Diệu Hương
 
Dv Mai Thu Huyền
Diễn viên Mai Thu Huyền
mc Vân Hugo (1)
MC Vân Hugo
Diễn viên Thanh Hương (1)
Diễn viên Thanh Hương
IMG_2918
Á hậu Thanh Tú
Người đẹp Lan hương (1)
Người đẹp Lan Hương
NSND Lan Hương
NSND Lan Hương 
H'Hen Niê chia sẻ: “Khi nhắc đến trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đang có sự đau đớn về thể xác thì Hen luôn sẵn sàng giúp đỡ. Mặc dù Hen không thể hỗ trợ nhiều nhưng Hen sẽ dùng sức lực của mình để cống hiến, đồng hành với các chương trình hỗ trợ cho các em”.
 
IMG_5299
Hoa hậu Ngọc Hân cùng hoa hậu  H'Hen Niê  chụp hình kỷ niệm với các người mẫu
 
Trước sự nhiệt tình của H'Hen khi diễn bộ sưu tập cho mình, Ngọc Hân vô cùng cảm động. Cô nói, đây là lần đầu tiên cô gặp gỡ Tân Hoa hậu Hoàn vũ ở ngoài đời nhưng rất ấn tượng với vẻ đẹp cá tính và tràn đầy năng lượng của 'đàn em'. Đặc biệt, trong chương trình, bộ áo dài mà H'Hen trình diễn đã bán đấu giá được 50 triệu đồng để góp vào quỹ mổ tim cho trẻ em. 
IMG_2932
Bộ sưu tập áo dài Limited 'Trái tim yêu thương' được Ngọc Hân thực hiện gấp rút trong thời điểm bận rộn với những dự án cuối năm.
 Bộ sưu tập áo dài Limited 'Trái tim yêu thương' được Ngọc Hân thực hiện gấp rút trong thời điểm bận rộn với những dự án cuối năm. Hoa hậu tiết lộ, cô lấy cảm hứng sáng tạo cho các mẫu áo dài từ chính những câu chuyện của chương trình. Trên nền chất liệu gấm thun cao cấp, những họa tiết hình trái tim với sắc màu rực rỡ tượng trưng cho sự may mắn, tốt đẹp. Thông qua bộ sưu tập, Ngọc Hân muốn gửi gắm thông điệp về sự yêu thương dành cho những trẻ em nghèo mắc bệnh tim. Cô hy vọng, sẽ có nhiều Mạnh Thường Quân cùng chung tay đóng góp cho quỹ để nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn sẽ được tài trợ mổ tim miễn phí. 
IMG_2984
Hoa hậu Ngọc Hân lấy cảm hứng từ chính những câu chuyện xúc động của chương trình 'Câu chuyện trái tim'
 
Chương trình 'Câu chuyện trái tim' đều đặn diễn ra hàng năm. Tính đến nay, quỹ của chương trình đã giúp được 50 trẻ em nghèo mổ tim. Trong đêm gala tối qua, một số em nhỏ được tài trợ mổ tim từ quỹ của chương trình cũng tham gia trình diễn áo dài cho bộ sưu tập của Ngọc Hân.
 
Ảnh: Việt Anh...