Habeco phấn đấu đặt mục tiêu sản lượng 700 triệu lít bia năm 2018

Bảo Trân (T/H) | Thứ hai , 12/03/2018, 10:35 GMT+7 |

(THPL) – Sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động Tổng Công ty Cp Ria- Rượu- Nước giải khát Hà Nội (Habeco) trong tinh thần phấn khởi đã ra quân sản xuất, kinh doanh đầu năm mới với khí thế và quyết tâm thắng lợi mới.

Mới cập nhật

Theo báo Lao động Thủ đô, thực hiện chỉ đạo của Chính Phủ và Bộ Công Thương, khuyến khích các doanh nghiệp ổn định sản xuất, đẩy mạnh sản xuất công nghiệp, nêu cao quyết tâm, phấn đấu ngay từ những ngày đầu năm mới, ngay từ ngày mùng 4 Tết nguyên đán, Habeco đã tổ chức sản xuất lô bia đầu tiên của năm và thực hiện công tác bán hàng tại tất cả các chi nhánh và hệ thống phân phối. Khắp các dây chuyền sản xuất các dòng bia mang thương hiệu Bia Hà Nội đều chạy hết công suất để đảm bảo cung ứng nguồn hàng cho thị trường ngay sau dịp Tết nguyên đán.

09_KJRK
Năm 2018, Habeco đặt mục tiêu sản lượng 700 triệu lít bia. Ảnh: Báo Đầu tư

Năm 2018, Habeco phấn đấu đạt mục tiêu sản lượng 700 triệu lít bia, với doanh thu (tách thuế tiêu thụ đặc biệt) hơn 8.300 tỷ đồng và nộp ngân sách hơn 5.370 tỷ đồng. Để đạt được kết quả này, Habeco đã có sự chuẩn bị cho phương án kinh doanh ngay từ những tháng cuối năm 2017.

Theo báo Đầu tư, một trong những giải pháp mới mà Habeco triển khai vào đầu năm nay là tái cơ cấu hệ thống phân phối. Theo đó, Công ty TNHH MTV Thương mại Habeco đã tập trung tái cấu trúc hệ thống phân phối, chuyển đổi mô hình từ đại lý sang nhà phân phối nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đưa sản phẩm tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng tại các địa phương. Đến thời điểm tháng 2/2018, công ty này đã triển khai mô hình nhà phân phối trên 23 tỉnh, thành phố với 128 nhà phân phối.
An toàn thực phẩm - Vấn đề sống còn của nhà sản xuất

An toàn thực phẩm - Vấn đề sống còn của nhà sản xuất

Hàng năm, cứ đến dịp Tết Trung thu, thị trường hàng hóa, bánh kẹo trở nên sôi động, phong phú hơn. Chính vì vậy đây là dịp để hàng giả,......