Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức Caravan Doanh nhân “Báo chí cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường” lần thứ 3 năm 2017

H.N | Thứ hai , 18/12/2017, 15:19 GMT+7 |

Từ ngày 09 đến 10/12/2017, Tạp chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Chương trình Caravan doanh nhân với chủ đề: “Báo chí cùng Doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường”.

Mới cập nhật

Với mục đích thể hiện sự quan tâm của đội ngũ doanh nhân Việt Nam đối với vấn đề môi trường và đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Từ ngày 09 đến 10/12/2017, Tạp chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Chương trình Caravan doanh nhân với chủ đề: “Báo chí cùng Doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường” .

anh 1
Ông Nguyễn Anh Tuân trưởng VPTT phía Nam tạp chí điện tử Bảo vệ rừng và Môi trường phát biểu khai mạc chương trình.

Đây là sự kiện thiết thực mang ý nghĩa chính trị xã hội sâu sắc, nhận được sự quan tâm và phối hợp tích cực của các cơ quan, ban ngành trong và ngoài tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng, sự tham gia đông đảo của đại diện các hội doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm trên cả nước nói chung và đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương.

Được diễn ra xuyên suốt trên địa bàn huyện Xuyên Mộc - một huyện có diện tích lớn nhất tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, với tiềm năng phát triển nông lâm ngư nghiệp và du lịch sinh thái vô cùng phong phú. Các hoạt động trọng tâm của Chương trình Caravan là cơ hội thu hút sự quan tâm đầu tư của doanh nghiệp, doanh nhân đối với công cuộc phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đồng thời tạo điều kiện cho mọi tổ chức, cá nhân và cộng đồng thực hiện quyền, trách nhiệm và nghĩa vụ tham gia bảo vệ môi trường bằng những việc làm cụ thể, thiết thực nhất.

anh 3
Ban tổ chức trao quà và học bổng cho các em học sinh trường THCS Bình Châu.

Đặc biệt, trong chuỗi các hoạt động của Chương trình ban tổ chức đã trao tặng khoảng 100 phần quà gồm balo, tập vỡ, bút, 20 suất học bổng bằng tiền mặt trị giá 50.000.000 đồng; 10 thùng rác… cho trường THCS Bình Châu, huyện Xuyên Mộc nhằm khuyến khích tinh thần giảng dạy và học tập của thầy và trò nơi đây. Bên cạnh đó ban tổ chức cũng phối hợp cùng Ban Quản lý khu Bảo tồn Bình Châu – Phước Bửu tiến hành trồng cây xanh tại Khu bảo tồn nhằm nêu cao tinh thần bảo vệ và gìn giữ môi trường - “Vì sự sống của con người và thiên nhiên”.

anh 4
Ban tổ chức cùng thầy cô và các em học sinh trồng cây xanh phát động phong trào chung tay bảo vệ môi trường tại trường THCS Bình Châu.

Với những mục tiêu ý nghĩa trên, ban tổ chức mong nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ phía các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm cùng các cơ quan thông tấn báo chí trung ương, địa phương để góp phần làm nên sự thành công của sự kiện thiết thực mang tính chính trị, xã hội sâu sắc này.
...