minh bạch - Tìm kiếm
Toạ đàm “Điểm tựa tài sản trong kỷ nguyên mới”: Giải pháp minh bạch thị trường vàng và giảm rủi ro(THPL) - Các chuyên gia và đại diện doanh nghiệp đã phân tích nhu cầu xây dựng một sàn giao dịch vàng minh bạch, qua đó hỗ trợ quản lý, giảm chênh lệch giá, bảo vệ nhà đầu tư, ổn định thị trường và tạo hành lang quản lý thống nhất.
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Kiến tạo môi trường kinh doanh minh bạch, thúc đẩy tăng trưởng hai con số(THPL) - Trong cuộc tiếp xúc cử tri tại Hải Phòng, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng khẳng định quyết tâm xây dựng một môi trường kinh doanh thông thoáng, giảm chi phí và nâng mức chịu thuế của hộ kinh doanh lên 1 tỷ đồng/năm để người dân, doanh nghiệp yên tâm sản xuất.
Câu lạc bộ Tình Người thông tin về hành trình 5 năm đi tìm công lýCâu lạc bộ Tình Người (trực thuộc Công ty TNHH Phát triển Trí tuệ cộng đồng) vừa ra thông cáo báo chí về hành trình 5 năm đi tìm công lý, liên quan đến những thông tin được đăng tải trên truyền thông trong giai đoạn năm 2021.
Việt Nam khẳng định minh bạch thuế, sẵn sàng hợp tác chặt chẽ với EU và OECD(THPL) - Trước việc Liên minh châu Âu (EU) đưa Việt Nam vào danh sách các khu vực không hợp tác về thuế, phía Việt Nam khẳng định luôn coi trọng tính minh bạch, hiệu quả của hệ thống thuế và sẵn sàng trao đổi với các đối tác để đảm bảo sự đánh giá khách quan.
Siết chặt quản lý quảng cáo thực phẩm: KOL, KOC phải minh bạch, không thổi phồng công dụng(THPL) - Bộ Y tế cùng nhiều bộ, ngành vừa triển khai một loạt quy định mới nhằm siết chặt hoạt động quảng cáo thực phẩm trên mạng xã hội và sàn thương mại điện tử, đặc biệt nhắm vào KOL (người có ảnh hưởng) và KOC (người tiêu dùng có ảnh hưởng). Đây được xem là bước ngoặt trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm và quyền lợi người tiêu dùng trong bối cảnh quảng cáo “lố”, phóng đại công dụng sản phẩm đang lan rộng mạnh mẽ trên không gian mạng.
Giải pháp minh bạch hóa thị trường và huy động hiệu quả nguồn vàng trong dân(THPL) – Chuyên gia Nguyễn Trí Hiếu cho rằng, việc huy động khoảng 300-500 tấn vàng trong dân là hoàn toàn khả thi, nhưng cần một quá trình dài hạn, thận trọng và không thể vội vàng.
Mỗi sản phẩm đều cần một ‘tấm hộ chiếu minh bạch’ để bảo vệ niềm tin người tiêu dùng(THPL) - Đó là ý kiến của ông Nguyễn Quốc Khánh – Giám đốc Điều hành Nghiên cứu và Phát triển của Vinamilk, tại Diễn đàn “Công nghệ Định danh và Truy xuất Nguồn gốc – Nâng tầm Hàng Việt” của Bộ Công Thương phối hợp cùng các bộ, ngành, hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp tổ chức tuần qua.
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà: Hoàn thiện Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) theo hướng chặt chẽ, minh bạch(THPL) - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà nhấn mạnh yêu cầu hoàn thiện Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) theo hướng chặt chẽ, minh bạch, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho quản lý và thực tiễn thi hành.
Ninh Bình: Đại tá Nguyễn Minh Hải - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm việc với Phòng CSGT(THPL) - Chiều ngày 31/7/2025, Đại tá Nguyễn Minh Hải - Phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình đã có buổi làm việc với Đội Tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông thuộc Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh, kiểm tra thực tế tại Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới Việt Úc (phường Hà Nam, tỉnh Ninh Bình).
Cần minh bạch hóa và chuyên nghiệp chất lượng cho trái sầu riêng Việt(THPL) - Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) mới cho quả sầu riêng tươi được kỳ vọng sẽ minh bạch hóa và chuyên nghiệp chất lượng sản phẩm, giải quyết những tranh cãi về chất lượng và tình trạng thiếu tiêu chuẩn thống nhất đã tồn tại trong nhiều năm.
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu