02:56 ngày 17/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN
TH true Milk - Tìm kiếm
 • Thức uống độc đáo từ táo và gấc lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường
  Thức uống độc đáo từ táo và gấc lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường
  (THPL) - Trong bộ sản phẩm nước ép trái cây tự nhiên TH true JUICE của Tập đoàn TH vừa ra mắt, mỗi dòng sản phẩm đều có điểm đặc biệt riêng, nhưng độc đáo nhất phải kể đến là Nước ép trái cây Táo Gấc tự nhiên.
 • “Bị cách ly tai nhà nhưng chúng tôi được chu cấp đầy đủ, thực phẩm nhiều tới mức dùng không hết”
  “Bị cách ly tai nhà nhưng chúng tôi được chu cấp đầy đủ, thực phẩm nhiều tới mức dùng không hết”
  (THPL) - “Đang thực hiện cách ly nhưng dân phố Trúc Bạch chúng tôi không cảm thấy cô đơn vì được chăm lo sức khỏe và chu cấp thực phẩm, đồ ăn nhiều đến mức không dùng hết. Chúng tôi đều yên tâm chờ đến hết ngày cách ly” – ông L.Đ.H (phố Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội) nói.
 • “Bị cách ly tai nhà nhưng chúng tôi được chu cấp đầy đủ, thực phẩm nhiều tới mức dùng không hết”
  “Bị cách ly tai nhà nhưng chúng tôi được chu cấp đầy đủ, thực phẩm nhiều tới mức dùng không hết”
  (THPL) - “Đang thực hiện cách ly nhưng dân phố Trúc Bạch chúng tôi không cảm thấy cô đơn vì được chăm lo sức khỏe và chu cấp thực phẩm, đồ ăn nhiều đến mức không dùng hết. Chúng tôi đều yên tâm chờ đến hết ngày cách ly” – ông L.Đ.H (phố Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội) nói.
 • Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường: Tập đoàn TH đã đặt chiến lược rất “trúng”
  Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường: Tập đoàn TH đã đặt chiến lược rất “trúng”
  (THPL) - Đó là nhận định của Bộ trưởng NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường tại buổi lễ Đón đàn bò cao sản nhập khẩu từ Mỹ do Tập đoàn TH tổ chức. Theo Bộ trưởng, chiến lược phát triển 10 năm của TH “trúng” ở chỗ, nó phù hợp và thúc đẩy chiến lược chung của cả ngành sữa Việt Nam, đặc biệt là mục tiêu tăng đàn bò sữa thuần chủng, góp phần giải quyết tình trạng thiếu sữa nguyên liệu.
 • TH true MILK nhập khẩu thêm 4.500 con bò sữa giống Mỹ trong năm 2020
  TH true MILK nhập khẩu thêm 4.500 con bò sữa giống Mỹ trong năm 2020
  (THPL) - Đến thời điểm hiện tại, TH true MILK vẫn là thương hiệu sữa tươi đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được cấp mã số xuất khẩu chính ngạch sản phẩm sữa tươi sang Trung Quốc. Đó là một minh chứng cho sự hoàn hảo về chất lượng, sự nghiêm ngặt trong toàn bộ chuỗi quy trình chăn nuôi – sản xuất khép kín công nghệ cao của TH. Trong đó, một trong những khâu quan trọng đầu tiên TH đã làm rất tốt đó là việc chọn lựa, nhập khẩu giống bò thuần chủng, áp dụng quy trình thú y chặt chẽ tiêu chuẩn cao nhất thế giới để đảm bảo sức khỏe cho bò sữa, cho ra dòng sữa đạt chuẩn quốc tế.
 • TH true MILK và quy trình vắt sữa “kín hoàn hảo”
  TH true MILK và quy trình vắt sữa “kín hoàn hảo”
  (THPL) - Quy trình vắt sữa “kín hoàn hảo”, “không hở giây nào” là yếu tố quan trọng quyết định sự khác biệt và chất lượng quốc tế của các sản phẩm sữa TH. Với quy trình này, mọi yếu tố nhiệt độ, khí hậu, ô nhiễm, khói bụi, dị vật, tạp trùng của môi trường tuyệt đối không chạm tới được sữa nguyên liệu của các sản phẩm TH true MILK.
 • Ngày cuối năm ở “ngôi nhà” của những cô bò sữa TH true MILK
  Ngày cuối năm ở “ngôi nhà” của những cô bò sữa TH true MILK
  (THPL) - Khác với không khí hối hả, ồn ào những ngày cuối năm trên mọi nẻo đường, tại trang trại bò sữa tập trung công nghệ cao của Tập đoàn TH ở Nghĩa Đàn - Nghệ An, tiếng nhạc cổ điển vẫn ngân nga mỗi buổi chiều đưa đẩy những bước chân chậm rãi, khoan thai của các cô bò sữa. Quy trình công nghệ hiện đại hàng đầu ngành sữa Việt Nam vẫn đang vận hành hết công suất trong một khung cảnh bình yên đến lạ lùng…
 • TH true MILK: Dòng sữa tươi sạch hoàn mỹ trong từng chi tiết nhỏ
  TH true MILK: Dòng sữa tươi sạch hoàn mỹ trong từng chi tiết nhỏ
  (THPL) - Từ những cánh đồng cỏ xanh không hóa chất, những thảm vàng hoa mặt trời giàu protein, từ bữa ăn đặc biệt với 30 nguyên liệu của những cô bò sữa đến chu trình vắt sữa kín hoàn toàn không một giây lọt không khí… Tất cả đều được chắt chiu, vun vén và hỗ trợ bằng công nghệ đầu cuối hoàn hảo để thực hiện sứ mệnh đem dòng sữa tươi sạch TH true MILK đến mọi nhà.
 • Bí mật diệu kỳ ở cánh đồng hoa mặt trời
  Bí mật diệu kỳ ở cánh đồng hoa mặt trời
  (THPL) - Đã nhiều lần dừng chân ở Nghĩa Đàn, Nghệ An, nhưng chưa lần nào tôi hết ngỡ ngàng bởi những đổi thay kỳ diệu của mảnh đất ấy… Đó là những con người chân chất, những mái nhà nằm hiền hòa bên sườn núi, những cánh đồng cỏ bát ngát xanh, và lần này là dải vàng bất tận của loài hoa mặt trời trên cánh đồng nguyên liệu của thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK.
 • “TH true MILK chất lượng không thua gì sữa Âu, Mỹ’
  “TH true MILK chất lượng không thua gì sữa Âu, Mỹ’
  (THPL) - Wuxi Jinqiao International Food City Co. Ldt - một trong các nhà phân phối thực phẩm lớn nhất Trung Quốc, đối tác phân phối sản phẩm của TH tại quốc gia 1,4 tỷ dân này đánh giá: TH true MILK có chất lượng không thua kém sản phẩm của các nước Âu, Mỹ đang có mặt trên thị trường Trung Quốc.

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu