Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Nguyên ký kết hợp tác chiến lược với VTVcab, nâng tầm thể thao – du lịch địa phương
(THPL) - Thỏa thuận hợp tác giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên và Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) mở ra hướng đi mới trong công tác truyền thông, quảng bá văn hóa – thể thao – du lịch, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng tổ chức các sự kiện quy mô trên địa bàn tỉnh.
Ngọc Hân làm bà chủ, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy đến chúc mừng
(THPL) - Nếu Mai Phương Thuý được xem là Hoa hậu thông minh, giỏi kiếm tiền từ việc kinh doanh ở mảng đầu tư tài chính, Ngọc Hân cũng không hề kém cạnh trong lĩnh vực kinh doanh thời trang.
Nhờ tham gia Chạy đi chờ chi, Trấn Thành mới biết được "bộ mặt thật" của những thành viên
(THPL) - Vừa có khả năng khiến khán giả cười lăn cười bò, vừa khiến khán giả xúc động đầy tình cảm thì chỉ có dàn cast Chạy Đi Chờ Chi mới làm được thôi!
Bộ đôi "vàng" trong làng phim kinh dị "bắt tay" thực hiện siêu phẩm Địa đạo cá sấu tử thần
(THPL) - Kể từ khi đạo diễn Steven Spielberg cho ra mắt bộ phim kinh dị Jaws vào năm 1975, những loài quái vật dưới nước luôn là “cơn ác mộng” đắt khách mỗi mùa phim hè.Diễn viên Thanh Hương hội ngộ My Sói và Quỳnh Búp Bê trong sự kiện
(THPL) - Ngày 22/7, tại The Rooftop -Tầng 19 Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Quán quân mùa thứ 3 “Trời sinh một cặp” – diễn viên Thanh Hương đã có buổi gặp gỡ báo chí, khán giả Hà Nội. Thanh Hương được đánh giá là gương mặt nổi bật nhất trong các mùa “Trời sinh một cặp” cho đến thời điểm này.
NSƯT Tố Nga mang cả dàn nhạc giao hưởng ra nghĩa trang đường Chín quay MV nhân 27/7
(THPL)- NSƯT Tố Nga chính thức phát hành MV được chị thực hiện trong suốt 6 tháng qua “Gửi vào thương nhớ” nhân dịp 27/7.Sao nữ "Về nhà đi con" trẻ trung với V-Sixty Four
(THPL) - Vừa qua, hai bóng hồng của thủ đô Hà Nội đã có màn xuất hiện nóng bỏng gây náo nhiệt tại Vincom Royal City – Đây cũng chính là địa điểm của cửa hàng chính thức đầu tiên được nhãn hàng V-SIXTYFOUR mở tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cho các tín đồ yêu thích thời trang Jeans/Denim.
Học viện Cầu lông đầu tiên ở Việt Nam đã chính thức ra mắt tại TP.HCM
Học viện Cầu lông đầu tiên ở Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động. Những người đam mê bộ môn thể thao này lại có thêm sân chơi chuyên nghiệp để rèn luyện, trau dồi một cách bài bản, có tổ chức.
Triệu Lộ Tư tái xuất xinh như mộng bên cạnh hai nam thần Lý Hoành Nghi và Ngô Tuấn Dư
(THPL) - Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt được chuyển thể từ tiểu thuyết Xuyên qua chi Thiên lôi nhất bộ của nhà văn Thục Khách, phim kể về chuyện tình tay ba giằng xé giữa Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị) – Xuân Hoa (Triệu Lộ Tư) – Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư).
Phương Mai được chồng Tây chăm sóc chu đáo khi trở lại công việc
(THPL) - Một tháng sau đám cưới lãng mạn vào giữa tháng 6, Phương Mai mới trở lại công việc MC quen thuộc khi đảm nhận vai trò dẫn dắt sự kiện ra mắt dòng nước hoa cao cấp của thương hiệu Versace tại TP HCM vào tối ngày 20/7.
Thu Phương diện váy Hoàng Hải, thăng hoa trong đêm nhạc riêng
(THPL) - Nữ ca sĩ Thu Phương tiếp tục khẳng định sức hút quyến rũ “bất chất thời gian” của mình khi diện các thiết kế mới từ Hoàng Hải. Không những vậy, Thu Phương còn như một thỏi nam châm bởi vẻ cá tính và thần thái sang trọng.
Phong tặng, truy tặng 199 danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân và Nghệ sĩ ưu tú
(THPL) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 54/NQ-CP về việc phong tặng danh hiệu "Nghệ sĩ nhân dân", "Nghệ sĩ ưu tú" lần thứ 9, đồng ý đề nghị xét phong tặng, truy tặng danh hiệu "Nghệ sĩ nhân dân" cho 50 cá nhân; phong tặng, truy tặng danh hiệu "Nghệ sĩ ưu tú" cho 149 cá nhân.
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng Hoa hậu Doanh nhân Phạm Huệ Đan “ Mang tinh hoa tặng Tây Bắc ân tình”
(THPL) - Trong sự kiện “ Mang tinh hoa tặng Tây Bắc ân tình” được tổ chức tại TP. Yên Bái vào ngày 17/07 vừa qua, MC “ không tuổi” Nguyễn Cao Kỳ Duyên bất ngờ xuất hiện chia sẻ bí quyết làm đẹp với chị em phụ nữ nơi đây.
Đinh Hiền Anh kêu gọi ủng hộ hơn 300 triệu đồng trong đêm nhạc hướng về Nghệ Tĩnh
(THPL) - Đêm nhạc "Hướng về Nghệ Tĩnh" do ca sĩ Đinh Hiền Anh khởi xướng tổ chức cùng nhiều nghệ sĩ Hà Nội nhằm quyên tiền hỗ trợ cho người dân Nghệ Tĩnh khắc phục hậu quả cháy rừng diễn ra vào tối qua (20/7) tại Nhà hát Galaxy.
Festival văn hóa ẩm thực du lịch Quốc tế - Nghệ An 2019
(THPL) - Tại Công viên trung tâm, số 1 Trường Thi (TP.Vinh, Nghệ An) đang diễn ra Lễ hội văn hóa ẩm thực du lịch festival Quốc tế 2019 với khoảng 100 gian hàng tham gia.Những điểm hấp dẫn của không giới hạn Sasuke Việt Nam 2019
(THPL) - Những chuỗi thử thách của Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019 luôn thách thức người chơi, đem đến cảm giác hồi hộp háo hức cho mỗi lượt thi. Năm thứ 5 được tổ chức,chương trình có rất nhiều điểm mới để đem đến những trải nghiệm hấp dẫn cho người tham gia và khán giả truyền hình.Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào 20h30 thứ Hai ngày 22/7 trên VTV3.

