Carnaval Hạ Long 2026: "Đại tiệc" ánh sáng rực rỡ bên bờ vịnh di sản
(THPL) - Tối 30/4, tại Quảng trường 30/10 (TP. Hạ Long), Carnaval Hạ Long 2026 với chủ đề “Kỳ quan bừng sáng – Kỷ nguyên mới” đã chính thức khai mạc. Sự kiện mang đến một không gian nghệ thuật và ánh sáng quy mô lớn, khẳng định vị thế của Quảng Ninh là điểm đến du lịch, lễ hội hàng đầu khu vực.
Góc khuất hôn nhân, sự nghiệp của Vũ Cẩm Nhung hé lộ trong sách mới
(THPL)- Sau một thời gian dài chuẩn bị cùng với sự chắp bút của nhà văn Phan Ý Yên, Siêu mẫu - doanh nhân Vũ Cẩm Nhung đã chính thức ra mắt cuốn tự truyện của mình với tựa đề "Bao giờ là đúng lúc".
Minh Tú thần thái ngút ngàn, dự sự kiện Beauty Expo 2019
(THPL)- Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 xuất hiện ấn tượng trong đêm chung kết cuộc thi 'Makeup Transformation' thuộc triển lãm làm đẹp Ngoisao Beauty Expo 2019, tối 5/10.
Nhìn lại gia sản “phim ảnh” để đời của Will Smith sau 30 năm diễn xuất
(THPL) - Là tài tử da màu đắt giá và có sức hút bậc nhất thế giới, trung bình mỗi phim, Will Smith đều bỏ túi ít nhất 20 triệu USD. Đàn ông Song Tử (Tựa gốc: Gemini Man) là tác phẩm điện ảnh thứ 30 trong sự nghiệp của anh.
Bản tình ca ngọt ngào của nhửng kẻ "si tình"
(THPL) - A Rainy Day In New York (tựa Việt: Chuyện Ngày Mưa Ở New York) là câu chuyện xoay quanh về đôi trai tài gái sắc Gatsby (Timothée Chalamet) – chàng trai được sinh ra trong gia đình quyền quý, yêu thích vẻ đẹp cổ điển của thành phố New York và Ashleigh (Elle Fanning) – thiếu nữ xinh đẹp, hồn nhiên ở vùng quê Arizona.
Diễn viên Diệu Hương kể khoảng thời gian khủng hoảng vì tắc tia sữa
(THPL) - Tham gia sự kiện, diễn viên Diệu Hương cũng chia sẻ với mọi người lợi tích của bú sữa mẹ dành cho con. Đối với tính chất công việc, không có thời gian cho con bú, cô từng khủng hoảng vì tắc tia sữa.
Chồng MC Mỹ Lan lần đầu sóng đôi vợ đi xem thời trang
(THPL)- Sáng 3/10, sự kiện kỷ niệm 10 năm của Duy Nguyễn Group diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội. Chương trình là dịp để CEO Nguyễn Duy Đạt của công ty gửi lời tri ân đến những khách hàng thân thiết đã gắn bó với thương hiệu Veston Duy Nguyễn (tiền thân của Duy Nguyễn Group) trong suốt 10 năm qua. Cũng trong sự kiện, Duy Nguyễn Group giới thiệu thương hiệu mới DUNNIO với phong cách suit trẻ trung cùng việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào quy trình may đo.
Quán thanh xuân tháng 10: Một thế kỷ thư tay – Thanh xuân xa nhớ
(THPL) - Viết thư tay là một trong những cách giao tiếp đẹp đẽ nhất giữa con người với con người. "Một thế kỷ thư tay – Thanh xuân xa nhớ " là một hành trình đầy cảm xúc về những lá thư tay trải dài theo lịch sử, chở theo bao nhiêu thương nhớ từ cả người nhận lẫn người gửi. Quán thanh xuân tháng 10 cùng bạn tìm lại ký ức đẹp đẽ ấy."Sếp" Lưu Nga "rời" ghế nóng để dự Paris Fashion Week
(THPL) - Hết dự show Chanel, Dior lại đến Louis Vuitton, năm nào "sếp" Lưu Nga của chương trình "Cơ hội cho ai" đều là khách VIP đặc biệt ở hàng ghế mời danh dự tuần lễ thời trang Paris.Thanh Lam, Quang Hà làm nổ tung khán phòng với tiết mục ngẫu hứng
(THPL) - Sau những ngày “bão tố”, Quang Hà đã có một đêm diễn thứ hai với liveshow Không Thể Thay Thế hoành tráng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào tối 1/10.Vũ Duy Khánh bật khóc khi nhắc về giây phút cuối cùng ở bên bố
(THPL) - Vũ Duy Khánh muốn hình ảnh mới chỉn chu, nghiêm ngắn hơn trong liveshow đầu tiên trong đời với tựa đề “Khánh 30” nhưng cách anh trò chuyện với khán giả đôi khi vẫn thẳng ruột ngựa, chút bản năng vốn có.
Đã Nẵng có thể trở thành “thủ phủ” du lịch ban đêm của Việt Nam?
(THPL) - Tại Đà Nẵng - một trong những điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam, do chưa hình thành nền kinh tế đêm bài bản, nên những nguồn lợi khổng lồ đang bị "đánh rơi".
Á hậu Mộng Cầm tiết lộ sẽ cho ra 20 MV ca nhạc để đời
(THPL) - Sau khi đạt được danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Đại sứ Quốc tế, người đẹp Mộng Cầm tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, được biết đến là nhà hoạt động cộng đồng năng nổ. Nhưng với niềm đam mê bất tận với ca hát, Mộng Cầm quyết định rẽ hướng sang con đường âm nhạc, khẳng định bản thân với MV mới.
Ngọc Hiền vội vã đi làm trở lại sau hơn 1 tháng sinh con
(THPL) - Vốn là người đam mê công việc nên dù chưa hết thời gian ở cữ, Ngọc Hiền đã nhanh chóng trở lại với công việc.
Những câu nói ấn tượng của người đẹp Việt khi tặng sách tại Đồng bằng Sông Cửu Long
(THPL) - Vinh dự được tham gia hành trình, các hoa hậu, diễn viên, ca sĩ đã có những chia sẻ trong các buổi giao lưu, tặng sách tại vùng sâu – vùng xa miền Đông và vùng sông rạch Đồng Bằng Sông Cửu Long.Ngôi sao đình đám Hàn Quốc làm giám khảo Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc VOV 2019
(THPL)- Ban giám khảo là các nhạc sĩ, ca sĩ có tên tuổi của hai nước (trong đó có 3 người Việt Nam, 2 người Hàn Quốc). Đặc biệt, 2 vị giám khảo Hàn Quốc hiện trực thuộc Sublime Entertainment Concert Comnay là những nghệ sĩ rất nổi bật trong ngành sản xuất âm nhạc tại Hàn Quốc.
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu