Thái Nguyên: Sân vận động hơn 500 tỷ đồng và màn kịch tính Giải bóng đá Tứ hùng 2025
(THPL) - Việc Sân vận động tỉnh Thái Nguyên chính thức đi vào hoạt động không chỉ đánh dấu sự xuất hiện của công trình thể thao hiện đại bậc nhất khu vực trung du và miền núi phía Bắc, mà còn mở ra kỳ vọng về một “trục phát triển mới” cho thể thao, văn hóa và du lịch địa phương. Sự kiện càng thêm ý nghĩa khi sân vận động trở thành tâm điểm của Giải bóng đá Tứ hùng – Thái Nguyên 2025, với những trận cầu kịch tính và màn đăng quang giàu cảm xúc của Hoàng Anh Gia Lai.
Ngày 13/3: Miền Bắc mưa ẩm kéo dài thêm 4 ngày nữa
(THPL) - Thời tiết ngày 13/3, miền Bắc mưa lạnh, ẩm ướt, tăng nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp, đặc biệt là trẻ em. Khu vực Tây Nguyên, Nam Bộ không mưa, ngày nắng.
Xử phạt người đăng ảnh "siêu xe biển xanh" đồ chơi lên Facebook
Ngày 13/3, Công an TP.Cần Thơ cho biết, cơ quan công an đã xác định được chủ tài khoản Facebook đăng loạt ảnh xe mô hình siêu xe đồ chơi mang biển số xanh Cần Thơ, kèm dòng chữ “sắp có biến lớn rồi”.
Hà Nam: Phát hiện thi thể một phụ nữ trôi trên sông Đáy
(THPL) - Vào khoảng 15h30 phút ngày 12/3, một số ngư dân ở làng Phù Vân - TP Phủ Lý - tỉnh Hà Nam trên đường đi kéo lưới về đã phát hiện thi thể một người phụ nữ đang trôi lập lờ trên sông Đáy.
Hơn 1.700 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017
(THPL) - Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 15 đến 19/3 tại Cung Triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch - Xây dựng Quốc gia với 1.700 gian hàng của 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Lùm xùm tại Cty TNHH-MTV Điện lực Hải Dương (Kỳ 4): Có bổ nhiệm, điều động sai cán bộ?
(THPL) - Mặc dù đa phần các thành viên của đội xe đã biểu quyết không đồng ý, nhưng ông Trần Văn Cường - GĐ Cty TNHH-MTV Điện lực Hải Dương vẫn "làm ngơ" với sự bất tín nhiệm của tổ chức, bất chấp các quy định của pháp luật để bổ nhiệm lại hai cán bộ của đội xe.
QLTT Hà Nội tạm giữ 3.800 lít rượu không rõ nguồn gốc
(THPL) - Đội Quản lý thị trường số 25 (Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội) vừa phối hợp với UBND xã Hồng Phong và các ngành chức năng trên địa bàn huyện Chương Mỹ (Hà Nội) kiểm tra, phát hiện và thu giữ 3.800 lít rượu không rõ nguồn gốc.
Mê mẩn với kiệt tác đồng hồ "triệu đô" của Richard Mille và McLaren
(THPL) - Richard Mille và McLaren đã giới thiệu chiếc đồng hồ RM 50-03 McLaren Ultralight Split Seconds Tourbillon Chronograph có giá lên tới triệu đô.
Điện thoại hạng sang Mobiado lấy cảm hứng từ trống đồng Đông Sơn
(THPL) - Mobiado Professional 3 GCB Dong Son Antique được xem là món "cổ vật công nghệ", với các chi tiết điêu khắc tuân thủ nghiêm ngặt sự sắp xếp của nguyên mẫu trống đồng Đông Sơn.
Lùm xùm những chuyện bất thường tại Cty TNHH-MTV Điện lực Hải Dương (Kỳ 3): Từng có dấu hiệu thông thầu, nâng giá?
(THPL) - Yếu kém trong công tác quản ký, giám sát… dẫn đến việc nhà thầu "qua mặt" để xảy ra tình trạng thi công công trình kém chất lượng ở dự án "Cải tạo và nâng cấp nhánh Liên Hòa A sau trung gian Kim Thành B lên cấp điện áp 35KV" không phải sai phạm lần đầu. Lật lại hồ sơ tại Điện lực Hải Dương, còn hàng loạt sai phạm khác khác đang dần lộ diện, như sự "sai" đang trở thành chuyện thường nhật ở đây!
Trao vòng nguyệt quế "kỷ niệm" cho thí sinh về nhì: Dư luận bất bình trước động thái sửa sai của BTC Đường lên đỉnh Olympia
(THPL) - Những ngày qua, dư luận cả nước bất bình trước những sai sót của Ban tổ chức chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Đây không phải là lần đầu tiên những người làm chương trình này mắc phải sai lầm mà trước đó, đã không ít vụ lùm xùm, tranh cãi diễn ra rồi nhanh chóng chìm vào im lặng. Nhưng sai sót lần này của BTC như giọt nước tràn ly khiến nhiều người bức xúc. Trước sức ép của dư luận, mới đây, BTC chương trình Đường lên đỉnh Olympia tuần 2 tháng 1 quý 3 đã quyết định trao vòng nguyệt quế "kỷ niệm" cho thí sinh về nhì Phạm Phú Vinh, thay vì tổ chức công khai xin lỗi thí sinh này sau khi để xảy ra sai sót khiến kết quả cuộc thi bị sai lệch.
Sẽ có một đợt kiểm điểm về những thiếu sót khi bổ nhiệm "thần tốc" ông Nguyễn Văn Cảnh
Chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng, từ chủ một doanh nghiệp tư nhân, ông Nguyễn Văn Cảnh được bổ nhiệm làm Chánh văn phòng HĐND và đoàn ĐBQH tỉnh Bình Định.
10 triệu USD cho dự án phòng, chống buôn bán động vật, thực vật hoang dã
(THPL) - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án "Phòng, chống buôn bán trái pháp luật các loài động, thực vật hoang dã" do Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) viện trợ không hoàn lại.
Sẽ thay thế hoàn toàn xăng A92 bằng xăng E5 từ 1/1/2018
(THPL) - Bộ Công thương cho biết, từ ngày 1/1/2018, xăng sinh học E5 sẽ hoàn toàn thay thế xăng khoáng A92 (RON92) trên cả nước.
Giá vàng trong nước (ngày 12/3): Giảm nhẹ
(THPL) - Hôm nay (ngày 12/3), giá vàng vẫn theo xu hướng của thế giới, biến động giảm. Với xu hướng giảm liên tiếp của thị trường thế giới, thị trường vàng trong nước cũng giảm nhỏ giọt.
Thanh Hóa: Bánh dầy to kỷ lục tại Lễ hội đền Độc Cước
(THPL) - Ngày 10/3, một chiếc bánh dầy to kỷ lục chưa từng có từ trước tới nay tại Sầm Sơn đã được hoàn thành với đường kính 2,17m, chiều cao 0,65m, được làm từ 1,52 tấn gạo nếp, phục vụ cho Lễ hội đền Độc Cước năm 2017.
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Hội chợ triển lãm quốc tế ASEAN ++ vàng bạc, đá quý và cổ vật Việt Nam 2025 – Nơi văn hoá và giao thương hội tụ
- “Lễ hội mua sắm 2025” – Xúc tiến thương mại tiêu dùng dịp cuối năm
- Đặc sản OCOP "đổ bộ” Thành phố Hồ Chí Minh: Cơ hội sắm Tết sớm với...
- Xuất hiện Mazda MX-5 Miata trưng bày tại showroom Việt Nam
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu
-
Ra mắt Viện Nghiên cứu và Phát triển Kim hoàn – Đá quý PINI Việt Nam: Dấu mốc mới cho ngành kim hoàn – đá quý
- Hiệp hội Làng nghề Việt Nam: Cầu nối bảo tồn và nâng tầm tinh hoa nghề...
- Vietnam Report công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thức ăn chăn nuôi năm 2025
- Việt nam xếp thứ 2 trong Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33

