sách lậu - Tìm kiếm
“Ma trận” các loại học liệu giáo khoa phổ thông vi phạm bản quyền tràn lan trên mạng(THPL) – Trước nhu cầu học liệu điện tử ngày càng tăng cao, nhiều website, app điện thoại, các trang mạng xã hội đã trở thành nền tảng phát hành học liệu, sách giáo khoa điện tử, không ít trong số đó vi phạm bản quyền, tự ý phát hành mà không có sự cho phép từ Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.
Hà Nội: Thu giữ hơn 500.000 quyển sách không nguồn gốc xuất xứ(THPL) - Số lượng lớn xuất bản phẩm, sách có dấu hiệu in lậu, vi phạm các quy định về nguồn gốc, xuất xứ đã bị lực lượng chức năng thu giữ.
Hà Nội: Tạm giữ hơn 2,3 tấn bìa và ruột sách có dấu hiệu in lậu(THPL) – Hơn 2,3 tấn bìa và ruột sách có dấu hiệu in lậu vừa bị lực lượng chức năng TP Hà Nội phát hiện, tạm giữ
Đừng để sách lậu hại tương lai con em chúng ta(THPL) - Sách lậu được in ấn bày bán ở rất nhiều nơi, bởi vậy, người tiêu dùng nếu như không có kinh nghiệm trong việc chọn lọc sách rất dễ mua phải sách lậu. Đáng nói hơn đó là tác hại của sách lậu, sách giả đối với việc học tập, phát triển tư duy của con em chúng ta.
Hai Nhà sách lớn tại Hà Nội bị xử phạt nặng(THPL) - Mới đây, bức xúc trước tình trạng vi phạm bản quyền tác giả và bị thiệt hại kinh tế cũng như uy tín nặng nề, Công ty TNHH Văn hóa Sáng tạo Trí Việt (gọi tắt là Trí Việt - First News) đã gửi kiến nghị tới các cơ quan chức năng đề nghị xử lý việc in ấn, phát hành sách lậu.
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu