chi phí sản xuất - Tìm kiếm
Xuất khẩu gạo Việt đón vận hội từ Philippines và bài toán "vượt sóng" thị trường(THPL) – Hiện nay, áp lực từ chi phí đầu vào và biến đổi khí hậu đòi hỏi ngành lúa gạo phải có những bước chuyển mình chiến lược để duy trì đà tăng trưởng bền vững.
Giá thép xây dựng trong nước giảm hơn 10% so với đầu năm(THPL) - Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, giá trung bình của thép xây dựng trong nước hiện đang ở mức khoảng 15 triệu đồng/tấn, tức thấp hơn khoảng 10% so với đầu năm 2022.
EVN ghi nhận lỗ hơn 16.500 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2022(THPL) - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất 6 tháng đầu năm 2022 với kết quả kém khả quan. Theo đó, tính hết quý II, EVN ghi nhận lỗ 12.767 tỷ đồng và lỗ sau thuế là 16.586 tỷ đồng.
Samsung lên kế hoạch tăng 20% giá chip(THPL) - Samsung hiện đang xem xét việc tăng giá thành các sản phẩm bán dẫn của mình lên tới 20%, cũng như các sản phẩm mà họ sản xuất cho các công ty khác, điều này sẽ dẫn đến việc người tiêu dùng phải trả nhiều tiền hơn cho các thiết bị mới.
Giá lợn hơi tăng cao, tiến sát mốc 60.000 đồng/kg(THPL) - Gần đây, giá lợn hơi có dấu hiệu đi lên. Hiện giá lợn hơi được thu mua trên toàn quốc dao động trong khoảng 53.000 - 58.000 đồng/kg.
Chi phí sản xuất cao, doanh nghiệp chịu áp lực tăng giá hàng hóa(THPL) - Theo quy định mới từ ngày 1/4/2022, doanh nghiệp có thể điều chỉnh giá hàng hóa phù hợp với chi phí sản xuất.
Giá bán của iPhone 11 sẽ rẻ hơn?(THPL) - Apple có thể cắt giảm hơn 12% chi phí sản xuất iPhone 11 so với iPhone XS Max nhưng không đồng nghĩa giá bán sản phẩm sẽ rẻ đi.
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu