22:39 ngày 28/09/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN
WinMart/WinMart+ - Tìm kiếm
 • Phó Thủ tướng Singapore thăm cửa hàng WIN của Tập đoàn Masan
  Phó Thủ tướng Singapore thăm cửa hàng WIN của Tập đoàn Masan
  (THPL) - Chiều ngày 15/9/2022, Phó Thủ tướng Singapore Heng Swee Keat đã có chuyến thăm cửa hàng WIN tại chung cư New City, phường Bình Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Đây là cửa hàng đa tiện ích nằm trong hệ sinh thái WINLife vừa được Tập đoàn Masan ra mắt. Trước đó, chiều ngày 14/9, ông Heng Swee Keat cũng tới thăm và làm việc tại trụ sở Tập đoàn Masan.
 • “Trung thu sum vầy, Hạnh phúc đong đầy” với bộ sưu tập Bánh Trung thu từ WinMart
  “Trung thu sum vầy, Hạnh phúc đong đầy” với bộ sưu tập Bánh Trung thu từ WinMart
  (THPL) - Đối với bánh Trung thu, sự chỉn chu từ hình thức đến hương vị, cùng nguồn nguyên liệu thiên nhiên giàu dinh dưỡng là những tiêu chí hàng đầu để sản phẩm có sức cạnh tranh trên thị trường và được thực khách ưa chuộng.
 • WinMart/WinMart+ tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, kích cầu mua sắm
  WinMart/WinMart+ tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, kích cầu mua sắm
  (THPL) - Từ đầu năm 2022, nhà bán lẻ lớn với hơn 3.000 siêu thị và cửa hàng WinMart/WinMart+ đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến thương mại trong bối cảnh dịch bệnh được kiểm soát tốt. Gần đây nhất, WinMart/WinMart+ ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Thương mại Thực phẩm và Nông - Thủy sản Hàn Quốc về việc hợp tác tổ chức Chương trình Quảng bá thực phẩm Hàn Quốc trong nửa cuối năm 2022.
 • Lễ hội Hàng hóa chào hè tại WinMart giảm giá lên đến 50% hàng loạt sản phẩm
  Lễ hội Hàng hóa chào hè tại WinMart giảm giá lên đến 50% hàng loạt sản phẩm
  (THPL) - Giá xăng tăng kỷ lục đã gây nhiều biến động về giá cả trên thị trường hàng hóa, ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt chi tiêu của người dân. Trước tình hình này, các nhà bán lẻ lớn đã thực hiện nhiều giải pháp kìm giá, “tung” nhiều khuyến mại đối với mặt hàng nhu yếu phẩm nhằm chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng, kích cầu mua sắm trong dịp hè.
 • Nhà bán lẻ tăng cường khuyến mại nhân dịp SEA Games 31 và Quốc tế thiếu nhi 01/06
  Nhà bán lẻ tăng cường khuyến mại nhân dịp SEA Games 31 và Quốc tế thiếu nhi 01/06
  (THPL) - Dịch COVID-19 được kiểm soát tốt trên phạm vi toàn quốc đã tạo điều kiện để các hoạt động chào hè năm nay sôi động hơn. Nhân dịp chào mừng SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam và Quốc tế Thiếu nhi 01/06, nhiều gia đình dành thời gian quây quần cùng cổ vũ cho các đội tuyển, bên cạnh đó mua tặng cho con nhỏ những món quà ý nghĩa. Thị trường đồ ăn nhẹ và quà tặng trẻ em theo đó trở nên sôi động, các nhà bán lẻ đồng loạt tung khuyến mại áp dụng trên nhiều loại mặt hàng nhằm chào đón hai sự kiện này.
 • Thúc đẩy tiêu thụ nông sản – đặc sản Sơn La vào hệ thống WinMart/WinMart+ toàn quốc
  Thúc đẩy tiêu thụ nông sản – đặc sản Sơn La vào hệ thống WinMart/WinMart+ toàn quốc
  (THPL) - Với điều kiện thuận lợi về địa lý và khí hậu, tỉnh Sơn La đang từng bước phát triển mạnh mẽ ngành nông nghiệp với nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng, đảm bảo chất lượng, mang nhãn hiệu đặc trưng của địa phương. Thúc đẩy sản xuất và tiêu thụ nông sản vùng Tây Bắc, WinCommerce sẽ phối hợp cùng UBND, Sở Nông nghiệp và Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Sơn La thúc đẩy tiêu thụ các hàng nông sản an toàn của địa phương vào hệ thống bán lẻ WinMart/WinMart+ toàn quốc.

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu