01:45 ngày 17/01/2019 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Novaland hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa cho xã nghèo tại Đồng Tháp

15:06 08/07/2017

(THPL) – Vừa qua, Tập đoàn Novaland đã hỗ trợ 700 triệu đồng để xây dựng một nhà văn hóa tại ấp Hòa Hưng, xã Hòa An, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Qua chương trình, Novaland muốn hỗ trợ nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân trong khu vực, đồng thời góp phần cùng địa phương xây dựng xã văn hóa gắn liền với mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 – 2020.

Hòa An là một xã thuần nông, địa hình không thuận lợi, dịch vụ - thương mại và hệ thống cơ sở hạ tầng chưa phát triển, còn nhiều khó khăn tại Tỉnh Đồng Tháp.

Nhà văn hóa đi vào hoạt động không chỉ trở thành trung tâm sinh hoạt văn hóa cho cộng đồng dân cư, mà còn là nơi vui chơi, giải trí của các cháu thiếu nhi vào những ngày lễ, Tết, hội hè...

Trước đó, trong tháng 6, Novaland chính thức đồng hành cùng chương trình “Nối kết yêu thương” - một phần của chương trình Nhịp tim Việt Nam, thuộc Quỹ Tài trợ VinaCapital (VinaCapital Foundation).

Chương trình “Nối kết yêu thương” nhằm giới thiệu trẻ em không may mắc bệnh tim bẩm sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn … đến khám bệnh và phẫu thuật tại các bệnh viện chuyên khoa; kêu gọi đóng góp cho chương trình Nhịp tim Việt Nam để giúp nhiều trẻ nhỏ có cơ hội được phẫu thuật tim.

Nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ trong chương trình “Nối kết yêu thương”. Ảnh: Công an TP.HCM

Trải qua 25 năm thành lập và phát triển, song song với các hoạt động kinh doanh bền vững, Tập đoàn Novaland luôn chú trọng thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Trong vòng 4 năm gần đây, Tập đoàn đã tài trợ hơn 100 tỷ đồng thông qua hàng trăm chương trình hoạt động cộng đồng, chăm lo an sinh xã hội, với hơn 32.000 người thụ hưởng.

Hùng Lâm (T.H)

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu