vật tư - Tìm kiếm
Tăng cường công tác quản lý, điều hành và bình ổn giá thuốc, thiết bị y tế(THPL) - Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Đức Luận vừa ký ban hành văn bản về việc tăng cường công tác quản lý, điều hành và bình ổn giá thuốc, thiết bị y tế, dịch vụ khám chữa bệnh thực hiện Công điện số 28/CĐ- TTg của TTCP.
“Ăn cùng bà Tuyết” đưa bảo hiểm vào từng sản phẩm, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng(THPL) - Trước nỗi lo an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm chế biến sẵn và các sản phẩm thực phẩm được kinh doanh qua nền tảng trực tuyến trở thành mối quan tâm chung của người tiêu dùng thì “Ăn cùng bà Tuyết” đã đưa bảo hiểm vào từng sản phẩm, kể cả với những sản phẩm có giá trị từ 2.000 đồng.
Thanh Hóa: Cấp bách triển khai phòng chống dịch tả lợn Châu Phi(TH&PL) - Chiều 1/8, ông Mai Xuân Liêm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa chủ trị hội nghị trực tuyến triển khai các nhiệm vụ cấp bách trong công tác phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP) trên địa bàn tỉnh.
Bệnh viện Đa khoa Đức Giang: Yếu kém về năng lực hay vô cảm trước nỗi đau của người bệnh?THPL – Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, một cơ sở y tế có thương hiệu hơn 60 năm, đang bị đặt dấu hỏi lớn về trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp khi liên tiếp để xảy ra những sai sót trong công tác khám chữa bệnh. Trường hợp bệnh nhân Hà Văn Hạnh tử vong ngay sau khi được thông báo sức khoẻ đã ổn định là dấu hỏi lớn về sự tắc trách, vô cảm và chuyên môn yếu kém của đội ngũ y bác sĩ tại cơ sở khám chữa bệnh này.
Bộ Y tế yêu cầu tăng cường phòng chống sốt xuất huyết và dịch bệnh mùa hè(THPL) – Mới đây, Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) đã có văn bản gửi Giám đốc Sở Y tế tỉnh/thành phố đề nghị tổ chức hoạt động hưởng ứng "Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết" và phòng chống dịch bệnh mùa hè.
Hà Nội yêu cầu chủ động phòng chống dịch, người dân đeo khẩu trang nơi đông người(THPL) - Mới đây, UBND TP Hà Nội đã có văn bản yêu cầu người dân khi đến trung tâm thương mại, siêu thị, tại các sự kiện tập trung đông người... cần đeo khẩu trang, đặc biệt vào dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.
Hơn 140 cơ sở sản xuất kinh doanh nông sản và vật tư nông nghiệp bị xử phạt(THPL) - Trong tháng 1/2023, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã chỉ đạo các địa phương thực hiện thanh, kiểm tra 821 cơ sở sản xuất kinh doanh nông, lâm, thủy sản và vật tư nông nghiệp. Theo đó, xử phạt hơn 140 cơ sở với tổng số tiền 733,6 triệu đồng.
Thanh Hóa: Tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả(THPL) – Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Kế hoạch số 275/KH-BCĐ về cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trên địa bàn tỉnh.
Thủ tướng yêu cầu bảo đảm thuốc, trang thiết bị y tế phục vụ khám chữa bệnh(THPL) - Ngày 5/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã ký ban hành công điện về việc bảo đảm thuốc, trang thiết bị y tế để phục vụ công tác khám bệnh, chữa bệnh.
TP.HCM kiến nghị Bộ Y tế gỡ khó tình trạng thiếu thuốc và vật tư y tế(THPL) - Thiếu các thuốc và vật tư y tế thuộc danh mục thuốc hiếm không phải là vấn đề mới phát sinh đối với các bệnh viện trên địa bàn TP.HCM và cả nước. Tuy nhiên, do tác động của đại dịch COVID-19, danh sách thuốc hiếm có nguy cơ bị kéo dài thêm, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng điều trị các bệnh lý chuyên khoa.
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu