10:10 ngày 13/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN
nhan ai - Tìm kiếm
 • Mẹ bị suy thận giai đoạn cuối 'gồng mình' nuôi 2 con tật nguyền
  Mẹ bị suy thận giai đoạn cuối "gồng mình" nuôi 2 con tật nguyền
  Mới lọt lòng, cả 3 đứa con của chị Phạm Thị Lý (xã Kông Htok, huyện Chư Sê) đều bị teo cơ bẩm sinh, khô da, có đứa còn không nói được và bị bệnh đao. Xót xa hơn khi người chị đầu vì bệnh nặng nên đã ra đi và những đứa sau không biết bao giờ “thần chết mới bắt”, bản thân chị Lý cũng đang bị suy thận mãn tính giai đoạn cuối.
 • Thiếu 100 triệu đồng phẫu thuật, bé 3 tuổi có nguy cơ chết vì bố mẹ không có tiền
  Thiếu 100 triệu đồng phẫu thuật, bé 3 tuổi có nguy cơ chết vì bố mẹ không có tiền
  Cô bé nằm mê mệt với đôi môi thâm xì, tím tái bởi căn bệnh tim bẩm sinh thể phức tạp đã có chỉ định phải phẫu thuật nhưng số tiền lên đến hơn 100 triệu đồng gia đình không thể xoay xở được. Nhìn con, vợ chồng nghèo chỉ biết gạt nước mắt, ngậm ngùi chấp nhận Thần chết đang đến gần mang con gái đi.
 • Con gái ung thư máu, bố mẹ nghèo chỉ biết hái lá cây về chữa
  Con gái ung thư máu, bố mẹ nghèo chỉ biết hái lá cây về chữa
  Sau khi vay mượn khắp nơi để đưa con gái 13 tuổi đi bệnh viện điều trị ung thư máu, giờ vợ chồng anh Thanh chỉ còn biết hái những lá thuốc về chữa bệnh cho con trong vô vọng.
 • Bị bỏng điện nặng, bé trai nguy cơ hỏng cả chân lẫn tay
  Bị bỏng điện nặng, bé trai nguy cơ hỏng cả chân lẫn tay
  Bị bỏng điện, Minh Tuấn phải trải qua 3 lần phuẫt thuật cắt hoại tử, ghép da để cứu chân và cánh tay. Hiện tại, cậu bé đang phải đối diện với muôn vàn khó khăn từ hậu quả của tai nạn không đáng có.
 • Thương cha già bán hết tài sản vẫn không đủ tiền để cứu con trai
  Thương cha già bán hết tài sản vẫn không đủ tiền để cứu con trai
  “Mới đầu là con bò, đến mảnh đất…cuối cùng là 2 sào ruộng, tất cả đều lần lượt bán cho người ta để lấy tiền cứu nó. Nó mới 28 tuổi còn trẻ lắm, bổn phận là người cha nên giờ ai có mua cái thân già này tôi cũng bán, chứ đành lòng nào để nó chết khi mình còn khả năng…” người cha đã 71 tuổi khắc khổ chia sẻ.
 • Chị Đan nhân ái - tấm lòng lặng lẽ giúp đời
  Chị Đan nhân ái - tấm lòng lặng lẽ giúp đời
  (THPL) - Ông Nguyễn Văn Măng, phó giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ mồ côi TP Long Xuyên, tỉnh An Giang (sau đây gọi tắt là Trung tâm) phấn chấn hẳn lên rồi kể liền một mạch với vẻ tự hào, trân trọng về chị Lê Thị Kim Đan, 43 tuổi, nhân viên phòng chăm sóc đặc biệt : “Phòng nầy vất vả lắm bởi đang nuôi dưỡng các cụ già không còn khả năng hoạt động chân tay; có cụ không còn trí nhớ chỉ ăn uống theo bản năng sống, nhiều cụ tâm tính bất thường lại thường xuyên đau ốm, vậy mà chị Đan hoàn thành rất xuất sắc nhiệm vụ, được các cụ rất thương yêu như người nhà”.
 • Ánh mắt cầu cứu của bé 14 tuổi bị rò mủ xương và tim bẩm sinh
  Ánh mắt cầu cứu của bé 14 tuổi bị rò mủ xương và tim bẩm sinh
  Cùng lúc bị rò mủ ở cẳng tay và bị tim bẩm sinh, cô bé dân tộc Mông, Sung Thị Nhia được chuyển lên bệnh viện Việt Đức trong tình trạng cấp cứu khẩn cấp. Theo con lên viện, bố của Nhia đã đi vay cả bản được tất thảy 4 triệu đồng thì đã chi phí hết, giờ trong túi không còn lấy 1 đồng.
 • Quán chay 1.000 đồng trên đất cù lao
  Quán chay 1.000 đồng trên đất cù lao
  (THPL) - Từ hơn 5 năm qua, trên vùng cù lao sông nước ấp Phong Thạnh, xã Phong Nẫm, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng xuất hiện một quán ăn chay rất đặc biệt: thực khách sau khi ăn xong các món như: cơm, phở, hủ tiếu...có kèm theo nước trà đường miễn phí chỉ tự nguyện gởi lại đúng 1.000 đồng. Số tiền trên được dùng để mua thức ăn để phục vụ cho những người tiếp theo. Riêng những ai có nhu cầu giao thức ăn tận nhà chỉ phải trả thêm từ 6.000 đến 8.000 đồng để người giao đổ xăng đi lại. Chủ nhân quán chay từ thiện trên là cô Huỳnh Thị Lil, 60 tuổi.
 • Cà Mau: Khánh thành 2 cây cầu tình thương ở xã Đất Mũi
  Cà Mau: Khánh thành 2 cây cầu tình thương ở xã Đất Mũi
  (THPL) - Mới đây, nhóm từ thiện Vòng Tay Việt Nam (quận Gò Vấp TP.HCM) về tỉnh Cà Mau để khánh thành hai cây cầu tình thương, tặng đồ dùng học cho học sinh nghèo và khảo sát để xây dựng thêm ba cây cầu mới cho bà con nơi đây.
 • Cuộc sống bất hạnh của cậu bé mồ côi bên người cha lúc tỉnh lúc mê
  Cuộc sống bất hạnh của cậu bé mồ côi bên người cha lúc tỉnh lúc mê
  Sinh ra trong nghèo khó, người mẹ là trụ cột của gia đình lại không may qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác. Cha của Phúc thì lúc tỉnh lúc mê do di chứng của tai nạn giao thông khiến tương lai của cậu bé 4 tuổi đang trở nên mù mịt hơn bao giờ hết.

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu