05:20 ngày 22/09/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 097.397.8869

DÒNG SỰ KIỆN

Netizen nghi vấn: Lý Nhã Kỳ mới là nữ chính tập đặc biệt "NALA"

11:37 09/08/2022

Chưa công bố nữ chính của tập đặc biệt "Người Ấy Là Ai 2022" nhưng netizen đã vội đặt nghi vấn đó sẽ là Lý Nhã Kỳ.

Tập 12 của "Người Ấy Là Ai 2022" kết thúc với một cái kết cực đẹp của nam, nữ chính "cùng hệ", nhưng thứ khiến khán giả tò mò và hào hứng lại là vài giây ngắn ngủi của trailer tập phát sóng tiếp theo.

Theo đó, tập 13 của "Người Ấy Là Ai 2022" được hé lộ và dường như, đây sẽ là tập đặc biệt nhất từ trước đến giờ của chương trình.

Ngoài sự trở lại của dàn cố vấn xịn sò bao gồm Hồng Ngọc, DJ Matoom, Lý Nhã Kỳ, Minh Tú và Song Luân, danh tính của nữ chính là một ẩn số thực sự. Ngay khi vừa bước ra sân khấu, Trấn Thành đã chia sẻ với dàn cố vấn rằng tính đến giờ phút hiện tại, anh vẫn chưa được ekip cho biết nữ chính hôm nay là ai.

Ngay khi đoạn teasing lên sóng, khán giả liền phát hiện dàn cố vấn trong tập 13 bỗng nhiều hơn 1 người, rất có thể 1 trong 5 sẽ là chủ nhân của chiếc ghế đặc biệt của chương trình. Có thể là nam chính hoặc nữ chính, nhưng sau nhiều "manh mối" mà netizen tìm được, tất cả đồng loạt gọi tên Lý Nhã Kỳ cho ghế nữ chính tập 13.

Trong tập 1 của chương trình, Lý Nhã Kỳ từng nói đùa với dự định trở thành nữ chính của "Người Ấy Là Ai" nhưng ekip lại bảo rằng chỉ cần Lý Nhã Kỳ muốn là được.

Tuy nhiên, người đẹp bày tỏ cô sợ nếu mình là nữ chính thì không ai dám làm ứng cử viên. "Chắc chị phải xin vía của những cặp trước quá, thấy hạnh phúc quá trời luôn. Có thiệt vậy đúng không, vậy làm cho chị ở tập cuối được không?" - Lý Nhã Kỳ hỏi.

Không những vậy, trước giờ G của tập 1 "Người Ấy Là Ai 2022",  Lý Nhã Kỳ đã rất bất ngờ khi nhận được một bó hoa hồng rất to từ người bí mật. Cô cũng không biết ai là người tặng và ngại ngùng lấy tay che mặt.

Không rõ người tặng là ai nhưng Lý Nhã Kỳ rất vui. "Kỳ cũng có hơi rung rinh, run quá. Cảm ơn người bí ẩn nào đó luôn luôn yêu thương Kỳ và còn gửi tặng hoa đến tận đây. Hi vọng người đó sớm inbox cho Kỳ." Chẳng lẽ đây chính là mối lương duyên đưa Lý Nhã Kỳ đến chiếc ghế nữ chính của chương trình?

Còn nhớ, trong một video phỏng vấn trước đó, người đẹp cũng từng chia sẻ cảm xúc của cô nếu được trở thành nữ chính. Lý Nhã Kỳ hài hước bảo rằng bản thân sẽ mang đến chương trình câu chuyện... ế bởi khán giả đã biết nhiều chuyện của cô. "Nếu tôi là nữ chính, tôi sẽ mang đến câu chuyện ế, giờ đang đi tuyển bồ chứ còn gì nữa đâu" - Lý Nhã Kỳ nói.  

Đặc biệt, ở phần bình luận, nhiều khán giả lại dự đoán là Lý Nhã Kỳ bởi lần này, nữ cố vấn xuất hiện rất lộng lẫy và teaser cũng không có phần giao lưu với cô. Thêm vào đó, việc cô ngồi vị trí ngoài cùng cũng được cho là thuận tiện di chuyển sang ghế nữ chính.

- Giang Hồng Ngọc, Song Luân ngồi đó chắc chắn là vì Lý Nhã Kỳ sẽ làm nữ chính của chương trình tập này.

- Sao mình thấy biểu cảm của chị Kỳ hơi sượng nhỉ? Hay cô ấy mới thật sự là chính của chương trình tập này?

- Sao tập này mình mong Lý Nhã Kỳ sẽ là nữ chính quá! Dù thật hay không, em vẫn mong chị sẽ hạnh phúc vì chị xứng đáng với những hạnh phúc đó nhé người phụ nữ mạnh mẽ và đầy bản lĩnh.

- Chắc chắc 100% là Lý Nhã Kỳ. Những cố vấn còn lại không có khả năng hoặc khả năng rất thấp sẽ ngồi ở ghế nữ chính trừ cô ấy.

- Đang thắc mắt chị Lý Nhã Kỳ luôn nổi bật, không hiểu, đáng lý phải cho ngồi giữa mà nay ngồi ngoài cùng không nói chuyện, mình nghĩ chị là nữ chính.

- Lý Nhã Kỳ thì phải.

- Chắc là chị Lý Nhã Kỳ rồi.

Tuy nhiên, sự thật ra sao thì khán giả chỉ có thể đợi cho đến khi "Người Ấy Là Ai 2022" tập 13 lên sóng lúc 19h30 ngày 12/8 trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng.

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu