hãng công nghệ Apple - Tìm kiếm
Apple chi trả 60 tỷ USD cho các nhà phát triển App Store trong năm 2021(THPL) - Hãng công nghệ Apple cho biết họ đã trả tổng cộng 60 tỷ USD cho các nhà phát triển App Store trong năm 2021.
Hãng công nghệ Apple tạm ngừng bán sản phẩm tại Thổ Nhĩ Kỳ(THPL) - Apple đã tạm ngừng bán trực tuyến các sản phẩm tại Thổ Nhĩ Kỳ trong bối cảnh quốc gia này đang trải qua một cuộc khủng hoảng kinh tế khiến đồng nội tệ Lira rơi xuống mức thấp kỷ lục.
Apple dự chi 600 triệu USD thúc đẩy sản xuất chip riêng(THPL) - Apple đã đạt được một thỏa thuận trị giá 600 triệu USD cho phép thúc đẩy tham vọng sản xuất chip của riêng hãng này.
Lợi nhuận của Apple tăng 30% trong quý 2/2018(THPL) - Giá cổ phiếu Apple tăng hơn 3% trong phiên giao dịch ngoài giờ ngày thứ Ba, sau khi hãng công bố báo cáo tài chính.
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu