09:14 ngày 02/07/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN
Thiệu Hóa - Tìm kiếm
 • Thanh Hóa: Công nhận nhiều làng nghề, nghề truyền thống
  Thanh Hóa: Công nhận nhiều làng nghề, nghề truyền thống
  (THPL) – UBND tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức cuộc họp công nhận nghề truyền thống, làng nghề, làng nghề truyền thống tỉnh Thanh Hóa. Tại Hội nghị đã xem xét công nhận 18 nghề và làng nghề đủ điều kiện, gồm 5 nghề truyền thống, 7 làng nghề, 6 làng nghề truyền thống.
 • Thanh Hóa: Phê duyệt đề án phát triển du lịch tâm linh và làng nghề truyền thống huyện Thiệu Hóa
  Thanh Hóa: Phê duyệt đề án phát triển du lịch tâm linh và làng nghề truyền thống huyện Thiệu Hóa
  (THPL) - Ngày 18/5, nguồn tin từ UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này vừa phê duyệt Đề án phát triển du lịch huyện Thiệu Hóa giai đoạn 2022-2030, nhằm phát triển du lịch mang bản sắc văn hóa riêng. Đề án có điểm nhấn là các di tích văn hóa, tâm linh và làng nghề truyền thống, từ đó thu hút khách du lịch đến tham quan và kéo dài thời gian lưu trú.
 • Nhà sử học Lê Văn Hưu - Ông tổ của nền sử học Việt Nam
  Nhà sử học Lê Văn Hưu - Ông tổ của nền sử học Việt Nam
  (THPL) - Vào sáng nay 21/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hoá phối hợp với UBND huyện Thiệu Hóa đã tổ chức lễ khánh thành và dâng hương Đền thờ Lê Văn Hưu, người được mệnh danh là “Ông tổ của nền sử học Việt Nam” tại di tích lịch sử quốc gia đền thờ Lê Văn Hưu, xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
 • Thanh Hóa: 3 ngày nghỉ lễ Thanh Hóa đón nửa triệu du khách
  Thanh Hóa: 3 ngày nghỉ lễ Thanh Hóa đón nửa triệu du khách
  (THPL) - Tại họp báo thường kỳ quý I/2022, lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hoá cho biết, 3 ngày nghỉ lễ giỗ Tổ, tỉnh Thanh Hóa đã đón khoảng 500.000 lượt khách du lịch, trong đó riêng TP Sầm Sơn đón được 325.000 lượt khách, tăng 6,19 lần so với dịp nghỉ lễ 10/3 năm 2021.
 • Thiệu Hóa, Thanh Hóa: Đạt chuẩn nông thôn mới
  Thiệu Hóa, Thanh Hóa: Đạt chuẩn nông thôn mới
  (THPL) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký Quyết định 205/QĐ-TTg ngày 15/02/2022 công nhận huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020.
 • Thanh Hóa: Nhóm khách và chủ quán đại náo phố huyện
  Thanh Hóa: Nhóm khách và chủ quán đại náo phố huyện
  (THPL) – Tối 8/2/2022, một nhóm đối tượng đi ăn đêm tại thị trấn huyện Thiệu Hóa đã xảy ra mâu thuẫn, dùng hung khí nguy hiểm đánh nhau với nhân viên phục vụ quán, gây náo loạn, sau đó tiếp tục đuổi đánh nhau với hung khí nóng trên tuyến QL 45, tiểu khu 2, thị trấn Thiệu Hóa.
 • Thanh Hóa: Ra tắm sông hai học sinh đuối nước thương tâm
  Thanh Hóa: Ra tắm sông hai học sinh đuối nước thương tâm
  (THPL) - Do thời tiết nắng nóng, hai học sinh của xã Thiệu Chính, huyện Thiệu Hóa đã ra sông Nông Giang, đoạn chạy qua xã Minh Tâm, huyện Thiệu Hóa để tắm mát thì bị nước cuốn trôi mất tích. Chính quyền sở tại cùng gia đình tổ chức tìm kiếm suốt đêm qua.
 • Thiệu Hóa, Thanh Hóa sẽ có nhiều khu đô thị mới hình thành trong tương lai
  Thiệu Hóa, Thanh Hóa sẽ có nhiều khu đô thị mới hình thành trong tương lai
  (THPL) - Huyện Thiệu Hóa là một vùng phụ cận của TP. Thanh Hóa về phía tây của tỉnh Thanh Hóa, vùng đất này đang thu hút sự đầu tư lớn của nhiều đối tác trong và ngoài tỉnh nên huyện Thiệu Hóa được tỉnh Thanh Hóa được kỳ vọng là vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Thanh Hóa trong tương lai vì sẽ có nhiều Khu đô thị, Khu công công nghiệp mới hình thành và phát triển cùng với sự phát triển bứt phá của tỉnh nhà.
 • Thanh Hóa: Các F1 của BN số 5046 có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1
  Thanh Hóa: Các F1 của BN số 5046 có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1
  (THPL) - Liên quan đến bệnh nhân 5046, địa chỉ tại đội 7, thôn Mật Thôn, xã Thiệu Phúc, huyện Thiệu Hóa, đến 11h ngày 23/5, hệ thống giám sát đã rà soát được 42 ca F1. Đã có 40 mẫu xét nghiệm của F1 có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với SARS-CoV-2.
 • Bệnh viện Đa khoa Đại An - địa chỉ tin cậy của người bệnh
  Bệnh viện Đa khoa Đại An - địa chỉ tin cậy của người bệnh
  (THPL) - Bệnh viện Đa khoa Đại An (có địa chỉ tại QL 45, thị trấn Thiệu Hóa, huyện Thiệu Hóa), đã dần khẳng định được vị thế, uy tín trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân, không chỉ ở trên địa bàn huyện Thiệu Hóa mà cả các vùng lân cận như: Triệu Sơn, Đông Sơn, Yên Định... bởi bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, giàu y đức, các phương tiện khám chữa bệnh hiện đại. Điều đặc biệt là Bệnh viện hoạt động theo phương châm luôn đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của bệnh nhân. Sự hài lòng đó được xem là sợi chỉ đỏ, giúp bệnh viện ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ và phát triển hơn.

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu