19:34 ngày 17/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN
Sacombank - Tìm kiếm
 • Sacombank được bình chọn là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả
  Sacombank được bình chọn là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả
  (THPL) - Sacombank được các tổ chức uy tín trong nước vinh danh là Top 10 “Doanh nghiệp sáng tạo và kinh doanh hiệu quả ngành Ngân hàng Việt Nam 2023” (VIE10) và “Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu Việt Nam 2023” (TOP 50 CSA), khẳng định những nỗ lực của Sacombank trên hành trình trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hiện đại đa năng hàng đầu trên thị trường.
 • Ưu đãi hoàn tiền dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Sacombank
  Ưu đãi hoàn tiền dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Sacombank
  (THPL) - Từ nay đến ngày 31/08/2023, Sacombank triển khai 2 chương trình hoàn tiền hấp dẫn lên đến 10 triệu đồng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam, tổng ngân sách ưu đãi lên đến 7,8 tỷ đồng.
 • Sacombank khởi động dự án triển khai Basel III và nâng cao năng lực hệ thống quản trị rủi ro
  Sacombank khởi động dự án triển khai Basel III và nâng cao năng lực hệ thống quản trị rủi ro
  (THPL) - Ngày 07/6/2023, Sacombank chính thức khởi động dự án “Triển khai Basel III và nâng cao năng lực hệ thống quản trị rủi ro” với sự tư vấn của Công ty Cổ phần tư vấn EY Việt Nam nhằm tiếp tục hướng hoạt động quản trị rủi ro đến những chuẩn mực cao hơn. Với dự án này, Sacombank sẽ xây dựng được cơ cấu tổ chức bộ máy về quản trị rủi ro phù hợp với thông lệ và chiến lược; nâng cao chất lượng tài sản, nguồn vốn để từ đó đảm bảo hoạt động kinh doanh ổn định, bền vững, và đáp ứng yêu cầu ngày càng nghiêm ngặt của ngành ngân hàng; phát huy quy trình nhận diện, đo lường, theo dõi, kiểm soát, khắc phục rủi ro; phát triển nguồn nhân lực chất lượng cùng với hệ thống công nghệ thông tin hiện đại.
 • Sacombank và Dai-ichi Life VN hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo
  Sacombank và Dai-ichi Life VN hỗ trợ mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo
  (THPL) - Từ tháng 3 - 5/2023, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM cùng các cơ sở y tế thực hiện chương trình “Mổ mắt miễn phí - Phục hồi thị lực cho người dân có hoàn cảnh khó khăn”. Tổng ngân sách dành cho hoạt động ý nghĩa này là 1 tỷ đồng hỗ trợ đến 1.000 bệnh nhân bị đục thủy tinh thể tại 3 tỉnh Kiên Giang, Lâm Đồng và Tây Ninh.
 • Cùng bé tích điểm đổi quà với tiết kiệm Phù Đổng
  Cùng bé tích điểm đổi quà với tiết kiệm Phù Đổng
  (THPL) - Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 2023, Sacombank ưu đãi tặng điểm đổi quà cho khách hàng chủ thẻ Tiết kiệm Phù Đổng.
 • Trao thưởng xe Mercedes cho khách hàng tham gia bảo hiểm tại Sacombank
  Trao thưởng xe Mercedes cho khách hàng tham gia bảo hiểm tại Sacombank
  (THPL) - Ngày 23/05/2023, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Quay số trúng thưởng” có tên thương mại là “Bảo hiểm trao tay – Trúng ngay xế xịn”. Theo đó, giải đặc biệt duy nhất là xe ô tô Mercedes C200 đã thuộc về ông Võ Tấn Minh Hoàng (khách hàng tại Phòng giao dịch Trảng Bom, trực thuộc Chi nhánh Đồng Nai). Cùng ngày, 14 khách hàng tại TP.HCM cũng đã nhận 2 giải nhất là xe Honda SH 125i ABS/giải và 12 giải nhì là tiền thưởng trị giá 15 triệu đồng/giải. 44 khách hàng trúng thưởng còn lại (gồm 6 giải nhất và 38 giải nhì) sẽ nhận giải tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc.
 • Chuyển tiền ra nước ngoài trong 4 giờ qua SWIFT GO tại Sacombank
  Chuyển tiền ra nước ngoài trong 4 giờ qua SWIFT GO tại Sacombank
  (THPL) - Sacombank chính thức triển khai dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài qua SWIFT GO dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với thủ tục nhanh chóng và chi phí thấp.
 • Sacombank tiếp tục tung gói ưu đãi 15.000 tỷ đồng cho vay sản xuất kinh doanh và phục vụ đời sống
  Sacombank tiếp tục tung gói ưu đãi 15.000 tỷ đồng cho vay sản xuất kinh doanh và phục vụ đời sống
  (THPL) - Hưởng ứng thông điệp kêu gọi hạ lãi suất cho vay của Ngân hàng Nhà nước nhằm hỗ trợ nền kinh tế tăng trưởng ổn định, Sacombank tiếp tục tung gói ưu đãi 15.000 tỷ đồng cho vay phục vụ đời sống và sản xuất kinh doanh dành cho khách hàng cá nhân, áp dụng đến hết ngày 31/12/2023.
 • Khởi động giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023
  Khởi động giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023
  (THPL) - Giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023 đã chính thức khởi động. Đây là giải chạy được Sacombank phát động từ năm 2004, duy trì định kỳ hằng năm trên phạm vi toàn quốc nơi có Chi nhánh Sacombank hoạt động, nhằm tạo sự gắn kết giữa ngân hàng với người dân địa phương, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng.
 • Sacombank nhận giải thưởng Sao Khuê năm thứ 3 liên tiếp
  Sacombank nhận giải thưởng Sao Khuê năm thứ 3 liên tiếp
  (THPL) - Ngày 28/04/2023, Dịch vụ thu hộ có đối soát tự động của Sacombank vinh dự được bình chọn là Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, công nghệ thông tin Việt Nam thuộc lĩnh vực Ngân hàng số trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 20 năm giải thưởng Sao Khuê, công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Sacombank nhận giải thưởng này vì những sáng kiến, sản phẩm mang tính đột phá công nghệ, đem lại trải nghiệm tối ưu hơn cho người dùng.

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu