Chủ quán - Tìm kiếm
Ban Bí thư chỉ đạo về việc ứng phó với cơn bão số 3 (Wipha)(THPL) - Ban Bí thư yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị-xã hội không được chủ quan, tăng cường chỉ đạo, đôn đốc, kiểm tra, ứng phó với cơn bão Wipha, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại xảy ra.
Nhiều “điểm nghẽn” cố hữu tại các dự án do địa phương làm chủ quản(THPL) - Phân cấp, phân quyền trong đầu tư hạ tầng giao thông là chủ trương đúng đắn của Thủ tướng Chính phủ nhằm huy động nguồn lực và nâng cao vai trò địa phương. Tuy nhiên, thực tiễn triển khai cho thấy không ít dự án do địa phương làm cơ quan chủ quản vẫn loay hoay với mặt bằng, giải ngân, thủ tục và năng lực tổ chức thực hiện.
Điện lực Thanh Hóa: Hoàn thành huấn luyện nghiệp vụ chữa cháy cho gần 500 cán bộ nhân viên(TH&PL) - Từ ngày 15-18/10 và 23-26/10/2024 vừa qua, Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa) đã phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa, hoàn thành huấn luyện nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ cho 496 CBCNV là lực lượng thuộc đội PCCC&CNCH tại chỗ của các đơn vị trực thuộc.
Học sinh TP Thanh Hóa nghỉ học tránh siêu bão(THPL)-Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 3, UBND TP Thanh Hóa vừa đưa ra Quyết định cho toàn bộ học sinh trên địa bàn TP Thanh Hóa nghỉ học từ chiều 6/9 để tránh bão số 3 có tên là siêu bão YAGI.
Lập biên bản làm việc đối với chủ quán ăn bị ‘tố’ xúc phạm du khách ở Đà Lạt(THPL) - Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở xuất trình một giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, niêm yết giá theo quy định.
Viện Hỗ trợ Pháp lý và Môi trường sinh ra để... làm báo?Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam, cơ quan chủ quản của Viện Hỗ trợ Pháp lý và Môi trường và các cơ quan chức năng, cơ quan bảo vệ pháp luật cần kiểm tra, xác minh làm rõ những việc làm của Viện này!
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: TP.HCM đã đi qua đỉnh dịch nhưng không được chủ quan(THPL) - Sáng 9/10, tại đầu cầu Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì buổi tiếp xúc cử tri ngành y tế trước thềm kỳ họp thứ hai khóa XV theo hình thức trực tuyến.
Hà Nội: Nới lỏng giãn cách xã hội, hàng quán lơ là phòng chống dịch Covid-19(THPL) - Theo ghi nhận của PV TH&PL vào sáng 1/10 nhiều quán cà phê trên phố Thái Hà, Tây Sơn vẫn đón khách tại quán, mặc cho quy định chỉ cho phép các cửa hàng ăn uống được bán hàng mang về của thành phố. Đây là hình ảnh bên trong một quán cà phê tại địa chỉ số 7 phố Thái Hà, tình trạng người dân lơ là, chủ quan, ngồi san sát nhau và không đeo khẩu trang vẫn diễn ra phổ biến. Tại đây, khách hàng ngồi thành từng nhóm đông, vô tư trò chuyện mà quên phòng dịch và cũng không được nhân viên cửa hàng nhắc nhở.
Vĩnh Phúc: Đề xuất phạt chủ quán trò chơi điện tử 7,5 triệu đồng(THPL) - Bất chấp các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của UBND tỉnh, một cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử ở TP Phúc Yên vẫn mở cửa "chui", bị đề nghị phạt 7,5 triệu đồng và tạm dừng hoạt động.
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu