19:49 ngày 29/11/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 097.397.8869

DÒNG SỰ KIỆN
ANTT - Tìm kiếm
 • Công an phường Phú Thượng triển khai xây dựng “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị” năm 2023
  Công an phường Phú Thượng triển khai xây dựng “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị” năm 2023
  (THPL) - Sáng ngày 30/05, UBND phường Phú Thượng tổ chức hội nghị triển khai xây dựng công an phường Phú Thượng đạt “Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị” năm 2023.
 • Công an Hà Nội ra quân bảo đảm ANTT cho SEA Games 31
  Công an Hà Nội ra quân bảo đảm ANTT cho SEA Games 31
  (THPL) - Ngày 29/4, Công an TP Hà Nội đã tổ chức Lễ ra quân Thực hiện các phương án bảo đảm an ninh, trật tự cho SEA Games 31.
 • Nhiều quy định mới về phạt nguội được áp dụng từ ngày 21/5
  Nhiều quy định mới về phạt nguội được áp dụng từ ngày 21/5
  (THPL) - Thông tư 15/2022/TT-BCA của Bộ Công an về sửa đổi, bổ sung Thông tư 65/2020/TT-BCA đã cập nhật nhiều điểm mới về phạt nguội, có hiệu lực thi hành từ ngày 21/5.
 • Xử phạt 4.400 trường hợp vi phạm nồng độ cồn và ma túy trong 10 ngày ra quân
  Xử phạt 4.400 trường hợp vi phạm nồng độ cồn và ma túy trong 10 ngày ra quân
  (THPL) - Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, sau 10 ngày ra quân tuần tra, kiểm soát, đã có 4.400 trường hợp lái xe vi phạm nồng độ cồn, sử dụng ma túy bị phát hiện và xử lý.
 • Hà Nội: Bảo đảm TTATGT trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
  Hà Nội: Bảo đảm TTATGT trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
  (THPL) - Những ngày cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao nên tình hình giao thông trên địa bàn Thủ đô, nhất là tại khu vực nội thành khá căng thẳng. Vì vậy, để đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT), phòng ngừa và giải quyết ùn tắc giao thông, Cục CSGT (Bộ Công an) và Công an các địa phương phối hợp với các lực lượng chức năng giáp ranh đã chủ động các phương án phân luồng giao thông từ xa, giải quyết ùn tắc giao thông ở các khu vực cửa ngõ ra vào TP Hà Nội.
 • Phòng CSGT Đồng Nai: Thực hiện đảm bảo ANTT và phòng chống dịch trong trạng thái bình thường mới
  Phòng CSGT Đồng Nai: Thực hiện đảm bảo ANTT và phòng chống dịch trong trạng thái bình thường mới
  (THPL) - Đồng Nai là tỉnh có nhiều Quốc lộ như 1A, 1K, 51, 20; đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh-Long Thành - Dầu Giây…các tuyến đường thủy, các kho cảng trên sông Đồng Nai rồi các KCN nên tỉnh có lượng phương tiện lưu thông không ít, nhất là xe chở hàng hóa. Do đó, dịch Covid-19 xâm nhập vào Đồng Nai là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy, trong năm vừa qua, trách nhiệm vừa đảm bảo an toàn giao thông (ATGT), vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch của các chiến sĩ Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai càng thêm nặng nề, vất vả.
 • Lực lượng CSGT tỉnh Bình Thuận: Chốt chặn vững chắc bảo đảm TTATGT
  Lực lượng CSGT tỉnh Bình Thuận: Chốt chặn vững chắc bảo đảm TTATGT
  (THPL) - Với tinh thần chống dịch như chống giặc, đồng thời phải bảo đảm được TTATGT, thời gian qua, Phòng Cảnh sát Giao thông (CSGT), Công an tỉnh Bình Thuận đã nâng cao tinh thần trách nhiệm, tìm hiểu phương thức, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng để ngăn chặn hiệu quả, kiểm soát tốt người và phương tiện lưu thông qua địa bàn tỉnh; cũng như nỗ lực kiểm soát tốt tình hình TTATGT khi bước vào trạng thái bình thường mới.
 • Hà Nội: Đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho ngày bầu cử
  Hà Nội: Đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho ngày bầu cử
  (THPL) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (QH) khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HÐND) các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng đối với cả nước và từng địa phương, là đợt vận động và sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân.
 • Nam Định: Công an huyện Vụ Bản nỗ lực vì cuộc sống bình yên của nhân dân
  Nam Định: Công an huyện Vụ Bản nỗ lực vì cuộc sống bình yên của nhân dân
  (THPL) - “Những năm qua, tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ (CBCS) Công an huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định đã dốc sức, đồng lòng, nỗ lực giữ bình yên trên địa bàn, mang lại cuộc sống yên bình cho nhân dân, qua đó tạo thế vững chắc để phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Việc đảm bảo tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện luôn được nâng cao, trong 6 tháng đầu năm 2020, huyện Vụ Bản được giữ vững, ổn định, không xảy ra tình huống bị động, bất ngờ”, đó là chia sẻ của Thượng tá Phan Văn Lý - Trưởng Công an huyện Vụ Bản khi trao đổi với phóng viên về công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) 6 tháng đầu năm 2020 trên địa bàn huyện.
 • CSGT tỉnh Đồng Nai tăng cường tuần tra kiểm soát đảm bảo TTATGT
  CSGT tỉnh Đồng Nai tăng cường tuần tra kiểm soát đảm bảo TTATGT

  (THPL) - Được sự phân công của lãnh đạo đại tá Vũ Hồng Văn giữ cương vị giám đốc công an tỉnh Đồng Nai, với quyết tâm lập lại an ninh trật tự an ninh xã hội đại tá Vũ Hồng Văn đã trực tiếp chỉ đạo đến các phòng ban của công an tỉnh để công tác thật sự có hiệu quả đối với phòng CSGT tỉnh dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đại tá Vũ Hồng Văn, trung tá Trần Trọng Thủy phó trưởng phòng cảnh sát giao thông đã thành lập hai tổ csgt tuần tra kiểm soát đặc biệt.

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu