Công an Quảng Ninh ra quân đảm bảo ANTT, an toàn Đại hội Đảng và các sự kiện chính trị
(THPL) - Sáng nay 4/8, Công an tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự, hướng tới bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng các cấp và các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước.
Buổi lễ có sự tham dự và chỉ đạo của đồng chí Phạm Đức Ấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Quảng Ninh, cùng Thiếu tướng Trần Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì.
Dự lễ ra quân còn có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh cùng các đồng chí là chỉ huy, CBCS đại điện các lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát Giao thông, Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Cảnh sát 113, Cảnh sát trật tự, lực lượng An ninh nhân dân, lực lượng Xây dựng lực lượng, hậu cần.

Ông Phạm Đức Ấn, Chủ tịch UBND Quảng Ninh phát biểu chỉ đạo tại lễ ra quân sáng 4/8.
Tại buổi lễ, Thượng tá Cù Quốc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đã quán triệt nội dung và yêu cầu của Đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm theo Kế hoạch của Công an tỉnh, tập trung triển khai các mặt công tác theo lĩnh vực và địa bàn cụ thể.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đức Ấn đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của lực lượng Công an tỉnh Quảng Ninh trong thời gian qua, đã đóng góp tích cực vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để hình thành “điểm nóng”.
Đồng chí đề nghị toàn lực lượng Công an tỉnh triển khai quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ, tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm; chủ động phòng, chống cháy nổ, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, an toàn xã hội; làm tốt công tác phối hợp với các lực lượng chức năng và quần chúng nhân dân, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ phát triển bền vững.

Thay mặt Đảng ủy và lãnh đạo Công an tỉnh, Thiếu tướng Trần Văn Phúc, Giám đốc Công an tỉnh, đã chính thức ra lệnh cho Công an các đơn vị, địa phương đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự.
Mục tiêu chính là bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn đại hội đảng các cấp, đồng thời thi đua lập thành tích hướng tới các hoạt động, lễ kỉ niệm, và các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước và của tỉnh.

.jpg)
Các lực lượng ngành công an tổ chức diễu hành ra quân trong đợt cao điểm bảo vệ an ninh trật tự.
Ngay sau lễ phát động, các lực lượng Công an tỉnh đã tổ chức diễu hành, biểu dương lực lượng trên các tuyến và địa bàn trọng điểm, thể hiện rõ quyết tâm cao độ trong đợt cao điểm này.
Đồng bộ với hoạt động tại tỉnh, Công an các địa phương trên toàn tỉnh Quảng Ninh cũng đã đồng loạt tổ chức ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự, và bảo vệ tuyệt đối an toàn đại hội đảng các cấp, cũng như các sự kiện chính trị quan trọng khác. Điều này cho thấy sự quyết tâm và sự vào cuộc đồng bộ của toàn lực lượng Công an Quảng Ninh trong việc duy trì an ninh, an toàn cho địa bàn.
Lê Quân
Tin khác
Ngỡ ngàng vườn cúc họa mi bung nở trắng xóa ở Thanh Hoá
Công an phường Tây Hồ tặng suất cơm nghĩa tình cho bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện
Hơn 1,23 triệu con lợn bị tiêu hủy: Nguy cơ giá thịt lợn tăng mạnh dịp Tết Nguyên đán 2026
Vẫn xuất hiện nhiều ca ngộ độc nặng do thuốc lá điện tử
Những người giữ hồn biển giữa phố thị Vũng Tàu
Những cú hích giúp Đèo Cả bước vào chu kỳ tăng trưởng mạnh mẽ
Vietjet bay hàng ngày giữa TP.HCM và Manila với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần
(THPL) - Chào mừng mùa lễ hội cuối năm, Vietjet tăng chuyến bay TP.HCM - Manila, Philippines tất cả các ngày trong tuần từ 19/12/2025.07/12/2025 14:32:28Kết nối tinh hoa và lan tỏa thương hiệu trà Việt vươn ra thế giới
(THPL) - Lễ hội Trà Quốc tế - World T.E.A Fest 2025 chính thức khai mạc tối 5/12 tại Quảng trường Lâm Viên (Đà Lạt). Với quy mô quốc tế cùng...07/12/2025 14:16:00Hội chợ công nghiệp nông thôn 2025 sẵn sàng khai màn tại SECC
(THPL) - Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn 2025 sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến 14/12 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn...07/12/2025 08:40:35Chính phủ ban hành kế hoạch tổng lực chống buôn lậu và hàng giả đến năm 2030
(THPL) - Chính phủ đã chính thức ban hành Nghị quyết 397/NQ-CP, phê duyệt Kế hoạch hành động nhằm ngăn chặn và đẩy lùi tình trạng buôn...07/12/2025 08:38:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tài khoản Vạn Năng – Lộc Phát toàn diện: Lời giải tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp giữa áp lực thị trường
- Báo Ấn Độ: VinFast được người tiêu dùng thực dụng ưa chuộng, có lợi...
- Khai mạc tuần lễ công nghiệp và công nghệ Việt Nam 2025 tại Trung tâm Triển...
- VinFast VF 6 tiếp tục “thống trị” phân khúc SUV cỡ B bằng loạt lợi thế...


