14:17 ngày 19/11/2018 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.721.5685

DÒNG SỰ KIỆN

Ứng dụng báo thức đầu tiên của người Việt trên App Store

04/07/2018 08:59:50

(THPL) - Một ứng dụng báo thức độc đáo đầu tiên của người Việt với tên gọi Alarmeow đã chính thức ra mắt trên Appstore.

Mặc dù điện thoại thông minh có rất nhiều phần mềm báo thức nhưng mới đây, ứng dụng báo thức “ngăn ngừa ngủ nướng” độc đáo đầu tiên của người Việt mang tên Alarmeow đã chính thức có mặt trên kho ứng dụng của điện thoại di động App Store của Apple. 

Chỉ sau một thời gian ngắn, ứng dụng này đã đứng vị trí 161, hạng mục phong cách sống (lifestyle), trên bảng xếp hạng những ứng dụng toàn cầu được người dùng tải về điện thoại với nhiều đánh giá “5 sao”.

a
Ứng dụng báo thức đầu tiên của người Việt trên App Store

Alarmeow là một ứng dụng đồng hồ báo thức được thiết kế dành riêng cho những người không thể thức dậy đúng giờ, mặc dù đã có các đồng hồ báo thức thông thường. Trên điện thoại, ứng dụng có mầu cam đỏ nên khá bắt mắt, với giao diện và hình ảnh chủ đạo là những chú mèo đáng yêu. Để “ngăn ngừa” ngủ nướng hiệu quả và giúp người dùng thức dậy đúng giờ, ứng dụng chỉ cho phép người dùng tắt tiếng chuông báo thức khi đã vượt qua một trò chơi hoặc thử thách ngẫu nhiên mỗi buổi sáng do ứng dụng đưa ra như giải toán, tìm đường ra khỏi mê cung, ghi nhớ số nhanh, lắc điện thoại, vòng quay may mắn và lật hình trùng khớp. 

Sau khi vượt qua được các trò chơi, thử thách của ứng dụng, trên màn hình điện thoại sẽ hiện ra những câu danh ngôn, trích dẫn đầy cảm hứng để được truyền động lực cho ngày mới, động viên và chào đón ngày mới dành cho người dùng. Ngoài ra, ứng dụng cũng có kèm tính năng gửi thông báo để nhắc nhở người dùng đi ngủ vào lúc 22-24 giờ mỗi ngày.

Với mục đích hướng đến cộng đồng, ứng dụng Alarmeow là một ứng dụng phi lợi nhuận, người dùng không phải xem những quảng cáo khó chịu cũng như không phải trả bất kì chi phí nào để trải nghiệm toàn bộ các tính năng. 

Ứng dụng Alarmeow hiện sẵn có 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh cùng giao diện ngày và đêm. 

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu