Facebook sắp phát hành chính thức bình luận đổi màu

Minh Hải (t/h) | Thứ năm , 07/09/2017, 13:47 GMT+7 |

(THPL) - Việc bổ sung màu sắc vào bình luận sẽ khiến mọi người tương tác với nhau nhiều hơn. Chúng ta sẽ có nhiều bình luận không chỉ với nội dung khác nhau mà cả nhiều màu sắc khác nhau nữa.

Mới cập nhật

Facebook đang tiến hành thử nghiệm việc bổ sung màu sắc vào trong các bình luận để phù hợp với trạng thái của người dùng. Tuy nhiên, hiện tại, chỉ có một số ít người dùng được trải nghiệm tính năng “màu mè” này và tính năng này cũng mới chỉ có sẵn trên giao diện di động.

Nhiều khả năng đây sẽ tiếp tục là một tính năng thú vị sẽ được nhiều người yêu thích. Người dùng có thể lựa chọn màu sắc cho các bình luận của mình tuỳ theo mong muốn và sẽ hiển thị như sau:

Những bình luận có màu sắc trên facebook để phù hợp với trạng thái của người dùng.

Việc bổ sung màu sắc vào bình luận sẽ khiến mọi người tương tác với nhau nhiều hơn. Chúng ta sẽ có nhiều bình luận không chỉ với nội dung khác nhau mà cả nhiều màu sắc khác nhau nữa. Đây là nỗ lực mới nhất của Facebook trong việc thúc đẩy người dùng tương tác trên mạng xã hội này sau hàng loạt báo cáo mới về mức suy giảm lượng tương tác trong thời gian gần đây.

Trước đó Facebook cũng công bố thay đổi giao diện, biến các bình luận giống như các bong bóng chat hơn, giúp tăng độ bắt mắt và dễ dàng phân biệt hơn.

Đây cũng sẽ là cách mà người dùng trên Facebook cùng nhau đón các dịp lễ, cùng chúc nhau bằng những bình luận thú vị. Ví dụ như vào Giáng Sinh, chúng ta sẽ có rất nhiều các bình luận màu đỏ, màu xanh bắt mắt.

Cuối năm ngoái tính năng đăng trạng thái kèm màu sắc chính thức được Facebook đưa ra và nó được hưởng ứng rất mạnh mẽ từ cộng đồng người dùng trên toàn thế giới. 

Minh Hải (t/h)

...