07:44 ngày 08/07/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Cháy khu nhà giàu Los Angeles, đe dọa nhiều biệt thự triệu đô

20:05 22/10/2019

(THPL) - Ngọn lửa dữ tợn bao trùm khu vực rộng lớn ở khu nhà giàu của Los Angeles, đe dọa hàng trăm ngôi nhà triệu đô.

Theo saostar, hàng trăm biệt thự trị giá hàng triệu đô ở khu vực Pacific Palisades của Los Angeles bị đe dọa bởi hỏa hoạn hôm 21/10. Các ngôi sao trong đó có April Love Geary đã chia sẻ những bức ảnh cho thấy đám cháy thiêu rụi khu vực rộng hơn 161.000 m2. Pacific Palisades là khu vực giàu có, nơi sinh sống của nhiều người nổi tiếng.

Cháy khu nhà giàu Los Angeles, đe dọa hàng trăm biệt thự triệu đô. Ảnh: saostar

Các quan chức Sở Cứu hỏa Los Angeles nhận cuộc gọi khẩn cấp vào lúc 10 giờ 40 phút hôm 21/10 (giờ địa phương) về vụ cháy ở khu vực 500 North Palisades.

Một giờ sau khi xảy ra hỏa hoạn, ngọn lửa lan nhanh chóng và đe dọa những ngôi nhà dọc theo Vista Grande Drive và Charmel Lane, một số trong số những ngôi nhà đó có giá hơn 4 triệu USD.

Video quay từ trên không cho thấy người dân bỏ chạy khi đám cháy bùng phát ở cộng đồng cư dân ven biển toàn người giàu có, một số người đứng gần rìa sườn đồi cố khống chế ngọn lửa bằng vòi phun nước trong vườn.

Ngôi sao của bộ phim Goodfellas, Ray Liotta, được trông thấy đang trò chuyện với lính cứu hỏa.

Cặp vợ chồng mới cưới Chris Pratt và Kinda Schwarzenegger có căn hộ đang xây dựng trong Palisades Highs và cũng là nơi sinh sống của nhiều ngôi sao hạng A gồm Ben Affleck và Kobe Bryant. Nhà của diễn viên Pratt và Schwarzenegger không bị hư hại do hỏa hoạn.

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Cassie Ventura chụp một bức ảnh khói từ vụ hỏa hoạn bao phủ bầu trời phía trên bờ biển Palisades. Chồng của Ventura, huấn luận viên cá nhân Alex Fine, cũng chia sẻ vụ việc trên Instagram cá nhân với chú thích “California bốc cháy”.

Theo news.zing.vn, hai trường hợp bị thương được ghi nhận, trong đó có một lính cứu hỏa và một dân thường. Cả hai được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị khó thở, theo ông Butler.

Pacific Palisades là khu phố ven biển phía tây trung tâm thành phố Los Angeles. Khu vực giàu có là nơi sinh sống của nhiều người nổi tiếng, bao gồm minh tinh màn bạc Reese Witherspoon. Đạo diễn điện ảnh Jeffrey Jacob Abrams cũng mua một căn biệt thự trị giá 6,2 triệu USD ở khu vực này vào năm 2017, theo Los Angeles Times.

Phương Nhi (Tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu