đảo đầu lâu - Tìm kiếm
Nghỉ lễ 30/4 - 1/5 ở miền Bắc: Những địa điểm nào "không thể tuyệt vời hơn"?(THPL) – Cát Bà, Cô Tô, Tam Đảo, Ba Vì hay Ninh Bình là những điểm đến không cần lên kế hoạch trước quá lâu. Bạn chỉ cần thích là có thể “xách ba lô lên và đi”.
Đến thăm làng thổ dân trong phim "Kong: Đảo đầu lâu"(THPL) - Mới đây, ngôi làng thổ dân từng được sử dụng làm bối cảnh trong phim “Kong: Đảo đầu lâu” tại khu du lịch Tràng An (Ninh Bình) đã được phục dựng nguyên mẫu để thu hút du khách tham quan trong và ngoài nước.
Quảng Ninh, Quảng Bình, Ninh Bình: Du khách tăng 10-20% nhờ...phim Kong?(THPL) – Sau 1 tuần công chiếu siêu phẩm Hollywood “Kong: Đảo đầu lâu”, lượng du khách đến 3 địa phương Quảng Ninh, Quảng Bình, Ninh Bình, tăng khoảng 10 - 20%. Tuy nhiên, con số này, theo nhận xét của các công ty du lịch, thì không hẳn đã do hiệu ứng của bộ phim. Làm sao để khai thác tối đa những lợi thế mà bộ phim mang lại vẫn là thách thức lớn đối với ngành du lịch Việt Nam.
Hà Nội: Nhiều ý kiến không tán thành xây dựng mô hình phim Kong quanh hồ Gươm(THPL) - Việc xây lắp mô hình phim Kong chỉ phù hợp với một số vị trí khác của thành phố như các rạp chiếu phim, các công viên lớn trên địa bàn để tạo sân chơi giải trí cho người dân, còn quanh khu vực hồ Gươm là không thực tiễn.
“Kong: Đảo Đầu Lâu” và những điểm đến hàng đầu tại Việt Nam(THPL) - Chỉ sau ít ngày công chiếu phim “Kong: Đảo Đầu Lâu” tại Việt Nam, rất nhiều khán giả phải “choáng ngợp” bởi nội dung phim hấp dẫn, kỹ xảo ấn tượng và đặc biệt là có nhiều cảnh quay tại những địa danh nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu