Trúng thưởng một lần là do may mắn, trúng thưởng nhiều lần thì uống Trà Dr Thanh
(THPL) - Cùng nhóm bạn mua mấy chai Trà Thanh nhiệt Dr Thanh uống giải khát, thấy có chương trình khuyến mãi, nam thanh niên nhắn tin không ngờ trúng thưởng chục triệu đồng tiền mặt.
Nam thanh niên có tên Triệu Đông Minh ngụ ở Quận 8, Tp.HCM là một trong những khách hàng may mắn vừa được nhận thưởng từ chương trình khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát.
Khách hàng Triệu Đông Minh nhận giải 10 triệu đồng ngày 18/4.
Minh cho biết cách đây khoảng một tuần anh cùng nhóm bạn có ghé một cửa hàng tiện lợi ở quận Tân Bình mua nước uống giải khát. Thức uống yêu thích của chàng trai này là Trà Thanh nhiệt Dr Thanh bởi vị ngon, dễ uống lại có chức năng thanh nhiệt cơ thể rất tốt.
Sẵn tiện thấy có chương trình nhắn tin trúng thưởng, Minh đã xé nhãn và nhắn tin. Hai hôm sau nhận được cuộc gọi từ một số điện thoại lạ thông báo trúng thưởng, chàng trai bán tín bán nghi vì không nghĩ “dễ trúng” đến như vậy.
Thế nhưng khi đối chiếu tất cả các thông tin và một tin nhắn xác nhận của tổng đài báo về Minh mới tin mình đã trúng thưởng.
Tin nhắn trúng thưởng 10 triệu trong điện thoại của Minh.
Anh Minh hóm hỉnh chia sẻ “Trúng thưởng một lần là do may mắn, trúng thưởng nhiều lần thì uống Trà Thanh nhiệt Dr Thanh. Em sẽ trích một phần tiền thưởng để tiếp tục mua sản phẩm về uống để “săn” giải thưởng, biết đâu sẽ trúng thêm vài lần nữa”.
Không khó để nhận ra chia sẻ của chàng trai trẻ này bắt theo trend câu nói nổi tiếng của hoa hậu Hương Giang: "Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa thì là lỗi của tôi rồi". Trên mạng xã hội không hiếm những câu nói theo trend này khiến cư dân mạng bàn luận sôi nổi.
Thật ra câu nói hóm hỉnh của anh Minh rất trùng hợp trong trường hợp này, vì theo thông tin từ chương trình khuyến mãi này thì mỗi ngày có đến 4 giải 10 triệu và 500 thẻ cào điện thoại (mệnh giá 50 nghìn đồng), chương trình diễn ra liên tục trong vòng 3 tháng.
Anh Minh cho biết sẽ tiếp tục tham gia nhắn tin dự thưởng.
Theo một thông tin thì hiện nay đã có hơn 70 khách hàng trúng thưởng giải 10 triệu đồng từ chương trình. Ngoài sản phẩm Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, chương trình khuyến mãi còn áp dụng cho các nhãn hàng Nước Tăng lực Number 1, Trà Xanh Không Độ, Nước Tăng lực Number 1 Chanh &Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, Trà Sữa Macchiato Không Độ.
PV
Tin khác
Khởi tố đối tượng sản xuất, buôn bán hàng giả nhãn hiệu Owen, thu giữ hơn 15.800 sản phẩm
Phú Thọ: Liên tiếp phát hiện các nhóm thanh thiếu niên mang hung khí gây rối
Thủ tướng yêu cầu hoàn thành sắp xếp các trường công lập trước ngày 30/8
Phó Thủ tướng yêu cầu ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về đường sắt đô thị trong tháng 7
Tập đoàn TH được vinh danh “Doanh nghiệp xanh – Net Zero hành động”
Vụ lật ca nô ở Phú Quốc khiến 15 du khách Ấn Độ tử vong: Khởi tố vụ án, tạm giữ thuyền trưởng
Cảnh sát trật tự Công an phường Tây Hồ – Gần dân, sát dân, quyết liệt hành động vì một Tây Hồ văn minh, an toàn
(THPL) - Với phương châm “Lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an” và tinh thần “Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất”, lực...12/07/2026 15:30:46Công an phường Tây Hồ triển khai hiệu quả mô hình tuyên truyền "3 nhất": "Nhanh nhất - Sâu nhất - Rộng nhất" về Luật An toàn giao thông
(THPL) - Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an phường Tây Hồ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông,...26/06/2026 15:00:00Khởi tố giám đốc doanh nghiệp cùng 2 người cho vay lãi nặng
(THPL) - Núp bóng doanh nghiệp kinh doanh ô tô cũ để hoạt động tín dụng đen, Nguyễn Phi Hải cùng đồng phạm bị cáo buộc cho nhiều người vay...12/07/2026 13:58:56Vụ lật ca nô ở Phú Quốc: Đưa thi thể 15 nạn nhân về TPHCM
(THPL) - Sau vụ lật ca nô chở đoàn khách du lịch Ấn Độ trên vùng biển An Thới (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), sức khỏe các nạn nhân bị...12/07/2026 14:01:31
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia