thuê bao trả trước - Tìm kiếm
Xem xét nâng khuyến mại cho thuê bao trả trước từ 20% lên 50%(THPL) - Cục Viễn thông đang làm việc với Bộ Tài chính để ban hành giá cước trung bình theo Nghị định 25 và nghiên cứu đề xuất của các nhà mạng điều chỉnh mức trần khuyến mại cho thuê bao trả trước từ mức 20% hiện nay lên 50%.
Giá cước cuộc gọi di động sắp giảm mạnh 20%(THPL) - Sau khi chấm dứt việc áp dụng mức khuyến mại 50% đối với các thuê bao trả trước từ ngày 1/3/2018, giá cước cuộc gọi di động giữa các nhà mạng sẽ tiếp tục giảm từ ngày 1/5 tới.
Từ 1/3, thuê bao trả trước chỉ được khuyến mại tối đa 20%(THPL) - Theo quy định mới, từ ngày 1/3, mức khuyến mại tối đa mà các nhà mạng có thể đưa ra cho thuê bao trả trước là 20% và trả sau là 50%.
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu