20:09 ngày 27/01/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Tập đoàn Mai Linh mang hơi ấm đến trẻ em vùng cao

09:41 19/11/2020

(THPL) - Ngày 17/11, Tập đoàn Mai Linh đã có chuyến thăm, tặng quà cho các em học sinh tại một số điểm trường thuộc xã Bản Hồ, huyện Sa Pa, Lào Cai.

Gần 470 chiếc áo ấm và 500 quyển vở đã được trao tận tay đến các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Mầm non Bản Hồ. Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực đối với các em học sinh tại hai điểm trường khi mùa đông sắp đến.

Ông Hồ Huy, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh trao quà và áo ấm cho các em học sinh

Xúc động trước tình cảm đặc biệt của đoàn thiện nguyện, ông Đào A Khởi, Phó chủ tịch UBND Xã Bản Hồ cho biết: Mỗi chiếc áo ấm được Tập đoàn Mai Linh trao đến cho mỗi em học sinh trong nhà trường, không những giúp các em giữ ấm trong mùa đông giá rét, an tâm học tập mà còn khơi dậy cho các em lòng biết ơn và chia sẻ với mọi người. Từ đó biết phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.

Những chiếc áo ấm nghĩa tình giúp các em học sinh vùng cao giữ ấm trong mùa đông giá rét, an tâm học tập

Bản Hồ là một xã vùng 3 nằm cách 25km về phía Đông Nam của thị trấn Sa Pa. Xã có 7 thôn bản với 216 học sinh cấp Tiểu học và 256 học sinh mầm non, chủ yếu là con em các gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Nhân dịp ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh cũng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô và các cán bộ đang làm việc tại Phòng giáo dục huyện Sa Pa.

Trước đó Tập đoàn Mai Linh cũng đã trao tặng 60 triệu đồng hưởng ứng chương trình “Chung tay xây dựng Nông thôn mới“ – Xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Phương Nhi

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu