Giá xăng giảm tiếp, RON95 về mức thấp nhất gần 5 năm
(THPL) - Hôm nay (8/1), là thời điểm điều chỉnh giá xăng, dầu theo chu kỳ của liên Bộ Tài chính - Công Thương. Đây là kỳ điều hành đầu tiên của năm 2026.
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình kí kết hợp tác chiến lược với hai đối tác về vật liệu xây dựng
(THPL) - Chiều ngày 24/06, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Công ty Cổ phần Secoin đã ký kết hợp tác chiến lược.
Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8: Cao Thái Hà bị Lâm Vỹ Dạ tố “Giật chồng”
(THPL) - Tập 4 Ơn Giời Cậu Đây Rồi trở lại với dàn khách mời: Ca sĩ Lương Bích Hữu, ca sĩ Chế Thanh, diễn viên Duy Khánh và diễn viên Cao Thái Hà.
Tỷ giá USD hôm nay 25/6: Quay đầu lao dốc trong bối cảnh lợi suất trái phiếu giảm
(THPL) - Tỷ giá USD đi xuống trong bối cảnh lợi suất trái phiếu Kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm xuống mức thấp nhất trong khoảng hai tuần gần đây. Giá trái phiếu và lợi suất biến động ngược chiều nhau.
Dow Jones tăng vọt hơn 800 điểm và có tuần tăng đầu tiên kể từ tháng 5/2022
(THPL) - Chỉ số Dow Jones vọt 832,32 điểm vào ngày thứ Sáu (24/6), phục hồi từ các mức đáy của thị trường giá xuống hồi tuần trước và ghi nhận tuần tăng đầu tiên kể từ tháng 5/2022.
Trải nghiệm Tuần lễ Festival Huế 2022 cùng bản đồ số trên ứng dụng Hue-S
(THPL) - Trung tâm IOC đã phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng và triển khai tính năng bản đồ số Festival trên ứng dụng Hue-S.
Giá xăng dầu hôm nay 25/6: Tăng mạnh phiên cuối tuần
(THPL) - Trên thị trường quốc tế, giá dầu WTI của Mỹ tăng 2,68%, lên 107,06 USD/thùng vào lúc 7h00 ngày 25/6 theo giờ Việt Nam. Trong khi giá dầu thô Brent giao tháng 8 tăng 2,85%, lên113,19 USD/thùng.
Dự báo thời tiết cuối tuần: Hà Nội nắng nóng trở lại
(THPL) - Trong hai ngày cuối tuần tại Bắc Bộ và Trung Bộ được dự báo nắng nóng sẽ quay trở lại với nhiệt độ cao nhất 35-37 độ C. Ngày 27/6, Hà Nội có thể ghi nhận mức nhiệt cao trên 38 độ C.
Sun Property chính thức ra mắt dự án Sunneva Island (Đảo Ánh Dương)
(THPL) - Ngày 25/6, tại Đà Nẵng, Sun Property (Thành viên Tập đoàn Sun Group) tổ chức sự kiện Lễ ra mắt dự án Sunneva Island – Bừng sáng Đảo Ánh Dương. Không gian sang trọng, đẳng cấp của sự kiện cùng câu chuyện tiềm năng của dự án đô thị đảo đẳng cấp đã chinh phục hàng trăm khách mời kỹ tính đến từ 3 miền đất nước.
Thu hồi sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nam Á Cường Thận
(THPL) - Thanh tra Sở Y tế Hà Nội đã ban hành Quyết định thu hồi sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm đối với sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nam Á Cường Thận
Bộ Y tế thu hồi số đăng ký lưu hành trang thiết bị kit xét nghiệm của Công ty Việt Á
(THPL) - Ngày 24/6, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã ký quyết định thu hồi số đăng ký lưu hành trang thiết bị đối với kit xét nghiệm của Công ty Việt Á.
Nắng nóng gia tăng, mở rộng toàn Bắc Bộ và Trung Bộ
(THPL) - Dự báo thời tiết ngày mai (25/6), ở Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất khoảng 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Xu hướng nắng nóng sẽ mở rộng toàn khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ trong những ngày tới.Đẩy mạnh xuất khẩu nước mắm cần sự hợp sức của các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp cũng như các hiệp hội ngành nghề
(THPL) - Ngày 24/6/2022, tại Hà Nội, Hiệp hội Nước mắm Việt Nam đã phối hợp với Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam, Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức thành công Hội thảo “Đẩy mạnh xuất khẩu nước mắm: Định hướng và Giải pháp”. Khai mạc và chỉ đạo Hội thảo có ông Phùng Đức Tiến – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Sự kiện còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành Trung ương và địa phương, đại diện lãnh đạo các hiệp hội liên quan cùng đông đảo hội viên của 2 Hiệp hội.
Tiền Giang: Bán thực phẩm bổ sung giả, 1 cá nhân bị phạt 50 triệu động
(THPL) - Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã quyêt định xử phạt đối với 1 cá nhân tại thành phố Mỹ Tho số tiền hơn 50.000.000 đồng do vi phạm gần 100 hộp thực phẩm bổ sung giả về giá trị sử dụng, công dụng, với trị giá gần 14.000.000 đồng.
Vietjet mở đường bay Tp.Hồ Chí Minh/Hà Nội - Mumbai cùng các đường bay giữa Việt Nam - Ấn Độ
(THPL) - Vietjet chính thức khai trương thêm 4 đường bay kết nối các điểm đến hàng đầu của hai nước Việt Nam và Ấn Độ, bao gồm Tp.Hồ Chí Minh/Hà Nội - Mumbai và Phú Quốc - New Delhi/Mumbai.
Vé máy bay tăng chóng mặt do nhu cầu đi lại và giá nhiên liệu cao kỷ lục
(THPL) - Theo đại diện một số hãng bay, giá vé tăng cao do nhiều nguyên nhân, trong đó chủ yếu là nhu cầu đi lại của hành khách tăng cao sau dịch COVID-19 và giá nhiên liệu đắt đỏ.