20:48 ngày 03/10/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 097.397.8869

DÒNG SỰ KIỆN

Người trẻ chia sẻ cách thoát khỏi sức ì sau kỳ nghỉ lễ để chạy deadline những tháng cuối năm

06:30 11/09/2023

(THPL) - Kết thúc kỳ nghỉ lễ 4 ngày, nhiều bạn trẻ cạn kiệt năng lượng nhưng vẫn còn nuối tiếc. Việc đi làm thường ngày trở thành uể oải, mệt mỏi, không có động lực. Vậy cần làm gì để giải tỏa căng thẳng, F5 tâm trạng để thoát khỏi sức ì sau kỳ nghỉ lễ?

Lễ Quốc khánh là dịp nghỉ dài ngày cuối cùng trong năm giúp mọi người đi du lịch, về quê hay gặp gỡ gia đình, bạn bè. Kỳ nghỉ kết thúc, dòng người hối hả về lại thành phố với những kế hoạch, dự án, deadline cuối năm khiến không ít bạn trẻ cảm thấy hụt hẫng, lo lắng căng thẳng.

Ngày làm việc thứ 2 sau kỳ nghỉ, phòng của Huyền Trang mới đầy đủ các thành viên do có đồng nghiệp xin nghỉ thêm. Bên cạnh những task gấp phải giải quyết, mọi người ít trao đổi với nhau hơn vì vẫn còn mệt mỏi từ những chuyến đi chơi xa hay tiệc tùng trong kỳ nghỉ.

Nhiều bạn trẻ chọn Trà Xanh Không Độ để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, lấy lại tinh thần sau kỳ nghỉ lễ.

“Thấy đồng nghiệp người vẫn mải xem lại ảnh trong chuyến du lịch vừa qua, người thì đã nghĩ tới kế hoạch đi chơi dịp Giáng sinh, năm mới khiến mình cũng khó tập trung. Để giải tỏa căng thẳng, lấy lại tinh thần bắt nhịp vào công việc, mình chọn chai Trà Xanh Không Độ giải khát, lấy lại tinh thần và bắt đầu làm những việc đơn giản trước”, Huyền Trang, một designer tại quận 3 cho biết.

Nếu như trước mắt Huyền Trang là những deadline thiết kế bao bì sản phẩm dịp Tết nên cô phải lấy lại tinh thần, giải tỏa căng thẳng để thoát khỏi sức ì sau dịp nghỉ lễ thì Khương Duy, một marketer còn phải gấp gáp hơn khi vừa nghỉ lễ xong là một núi công việc, từ báo cáo quý 3, plan quý 4, plan Tết… đang chờ anh trước mắt.

Người trẻ chia sẻ cách giải tỏa căng thẳng, thoát khỏi sức ì sau kỳ nghỉ lễ để nhanh chóng tập trung vào công việc cho những tháng cuối năm.

Trên bàn làm việc của Duy sau kỳ nghỉ lễ không phải là ly café như thường lệ mà thay vào đó là chai Trà Xanh Không Độ mát lạnh. Duy cho biết “Nghỉ lễ xong bị việc “đè”, nghĩ đến thôi là đã thấy oải. “Để thoát khỏi sức ì, mình 5S lại bàn làm việc cho gọn gàng, đặt thêm cây xanh cho tươi mát và giải tỏa căng thẳng bằng những chai Trà Xanh Không Độ này để lấy lại năng lượng, tinh thần làm việc”, Duy cho biết.

Sau kỳ nghỉ lễ, Ngọc Bích, một quản lý truyền thông tại TP.HCM vẫn đầy rạng rỡ, thoải mái. Cầm chai Trà Xanh Không Độ trên tay, cô tươi cười cho biết: “Mình không chọn đi chơi xa, không tụ tập party quá nhiều trong dịp nghỉ mà tranh thủ cập nhật những thống kê, phân tích, dự đoán thị trường Tết sắp tới để có thể tư vấn, đưa ra những kế hoạch truyền thông cho phù hợp với khách hàng. Việc làm mới bản thân mỗi ngày giúp mình bắt kịp với xu hướng, bắt kịp với các bạn gen Z hiện nay”.

Trà Xanh Không Độ với EGCG và vitamin C được nhiều người trẻ yêu thích và sử dụng mỗi ngày để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi.

Với 4 ngày nghỉ lễ vừa qua, Trường An, sinh viên năm 3 tại TP.Thủ  Đức chọn về quê Đồng Tháp. Dù phải đi học và làm thêm ngay sau kỳ nghỉ lễ nhưng An “cup” học và xin nghỉ làm thêm  đến sáng 6/9 mới trở lại thành phố.

Trở lại phòng trọ sau quãng đường dài gần 200km, vừa uống chai Trà Xanh Không Độ, Thành vừa kể: “Lên tới phòng trọ là em mừng lắm bởi quá mệt mỏi. 4 ngày nghỉ lễ em ăn tới 6 cái tiệc. Đêm thì ngủ muộn nên sáng dậy rất trễ. Lên tới đây là em đi ngủ liền, không buồn dỡ đồ đạc mang theo. Tới lúc dậy em mua chai Trà Xanh Không Độ uống cho tỉnh táo, giải tỏa tinh thần cho bớt căng thẳng, mệt mỏi trước khi đi làm ca chiều”.

Trên các nền tảng mạng xã hội, nhiều hội nhóm tư vấn các cách để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống sau dịp lễ như chơi thể thao, lập hội dã ngoại vào cuối tuần, đọc sách hoặc thử những điều mới mẻ chưa từng làm để thoát khỏi những hụt hẫng, căng thẳng sau kỳ nghỉ.

Với nhiều người trẻ, bên cạnh những thói quen như tập yoga, chạy bộ, đạp xe, gặp gỡ lại bạn bè giữa thành phố, đi dã ngoại cùng hội bạn, nhiều người chọn sử dụng các thức uống được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên với vitamin C hay EGCG giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giảm stress. “Vừa giải khát, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi uể oải lại giải nhiệt cuộc sống cùng bạn bè nên mình sử dụng Trà Xanh Không Độ mỗi ngày là vậy”, Khương Duy bật mí.

Mai Chi

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu