Dự báo thời tiết 3/3: Hà Nội có mưa phùn, TPHCM nắng nhẹ
(THPL) - Miền Bắc tiếp tục tăng nắng nóng, đặc biệt tại các tỉnh Tây Bắc Bộ. Trong hôm nay, nhiều khu vực tại đây vượt trên 34 độ.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, dự báo thời tiết – ngày và đêm 3/3/2018:
Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 48 - 92%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 20 - 23 độ, riêng khu Tây Bắc 17-20oC
Nhiệt độ cao nhất từ : 28 - 31 độ, riêng khu Tây Bắc 31-34 độ, có nơi trên 35oC
Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, riêng đồng bằng và ven biển sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 96%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 19 - 22oC
Nhiệt độ cao nhất từ : 26 - 29 độ, có nơi trên 30oC
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía nam chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 95%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 20 - 23oC
Nhiệt độ cao nhất từ : 29 - 32 độ, có nơi trên 34oC
Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 53 - 93%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 22 - 25oC
Nhiệt độ cao nhất từ : 30 - 33oC
Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 47 - 93%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 20 - 23oC
Nhiệt độ cao nhất từ : 30 - 33 độ, có nơi trên 33oC
Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, riêng miền Đông có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 45 - 93%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 23 - 26oC
Nhiệt độ cao nhất từ : 31 - 34 độ, miền Đông có nơi trên 35oC
Hà Nội: Nhiều mây, sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù nhẹ, sau có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; đêm có mưa rào và rải rác có dông. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 62 - 96%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 20 - 23oC
Nhiệt độ cao nhất từ : 26 - 29oC
Tin khác
Hải Phòng phê duyệt hơn 3.200 khu vực cấm, tạm cấm hoạt động khoáng sản
Auspacific Investment Việt Nam chính thức ra mắt tại Hà Nội: Xác lập hệ quy chiếu mới cho bất động sản cao cấp
Thủ tướng: Mọi quyết định đầu tư phải hạch toán hiệu quả kinh tế - xã hội
Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch
Thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2026-2030
Chiếm 54,51% thị phần, Green SM tiếp tục dẫn đầu thị trường gọi xe taxi công nghệ Việt Nam
Ô tô nhập khẩu từ Trung Quốc tăng mạnh trong tháng 3
(THPL) - Số liệu cập nhật từ Cục Hải quan cho thấy, tháng 3/2026 lượng ô tô nguyên chiếc nhập khẩu tăng mạnh, đạt 25.255 xe, (trị giá 590...24/04/2026 14:59:00Cuộc đua “Net Zero” và áp lực lên hạ tầng khu công nghiệp
(THPL) - Cuộc đua “Net Zero” không chỉ làm thay đổi cách doanh nghiệp sản xuất, mà đang tái định nghĩa vai trò của khu công nghiệp (KCN). Trong...24/04/2026 18:00:29Quốc hội chính thức thông qua Nghị quyết phát triển văn hóa
(THPL) - Sáng ngày 24/4, với 477/489 đại biểu tán thành, đạt tỉ lệ 95,40%, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về phát triển văn...24/04/2026 12:37:19Quốc hội chính thức bỏ ngưỡng thuế 500 triệu đồng với hộ kinh doanh
(THPL) - Quyết sách bãi bỏ "ngưỡng cứng" 500 triệu đồng để hướng tới mức miễn thuế 1 tỷ đồng được kỳ vọng sẽ tạo động lực...24/04/2026 12:34:19
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia