Dự báo thời tiết 27/2: Miền Bắc có sương mù và mưa vài nơi
Bắc Bộ mưa vài nơi, sáng sớm sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng với mức nhiệt trong ngày phổ biến từ 20-28 độ, vùng núi cao nhiệt độ thấp hơn. Nam Bộ có mây, ngày nắng, đêm không mưa.
Dự báo thời tiết trong cả nước ngày 27/2
Khu vực Hà Nội
Nhiệt độ thấp nhất: 17-20 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ.
Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét.

Phía Tây Bắc Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 15-18 độ, riêng khu Tây Bắc 12-15 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ, riêng khu Tây Bắc 28-31 độ.
Có mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời rét.
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 16-19 độ.
Vùng núi 13-16 độ, có nơi dưới 13 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ.
Nhiều mây, có nhỏ mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét.
Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế
Nhiệt độ thấp nhất: 17-20 độ, có nơi dưới 17 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ, có nơi trên 28 độ
Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Phía Bắc sáng sớm và đêm trời rét.
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ, phía Nam có nơi trên 24.
Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ.
Có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3.
Tây Nguyên
Nhiệt độ thấp nhất: 15-18 độ, có nơi dưới 14 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ.
Có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3.
Nam Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ, có nơi trên 24 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 33-36 độ
Có mây, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3./.
Song Nam
Tin khác
Thanh Hóa: Khởi tố 3 đối tượng liên quan tiệm vàng Kim Chung về tội trốn thuế
Khởi tố “tổng tài” liên quan vụ đánh nhân viên ở quán cà phê
Thủ tướng đánh giá cao các mô hình tương trợ linh hoạt giữa các doanh nghiệp và nhà thầu trong triển khai các dự án trọng điểm
Quảng Ninh: Vận chuyển trái phép 200 bình "khí cười" N2O số lượng lớn, một tài xế bị bắt tại Móng Cái
APEC Group tổ chức Toạ đàm quốc tế chuyên sâu “Đào tạo 200.000 CEO – Kiến tạo kỷ nguyên mới”
Bảng giá ô tô Mercedes mới nhất tháng 12/2025
Hoàn thành mục tiêu đưa vào khai thác ít nhất 3.000 km đường bộ cao tốc
(THPL) - Sáng 9/12, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao...09/12/2025 18:39:59Đẩy mạnh liên kết giữa hợp tác xã và doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu tăng trưởng 2 con số
(THPL) - Ngày 9/12, Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo số 678/TB-VPCP Kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng tại Diễn...09/12/2025 15:33:48Chủ xe nói về VinFast VF 8 sau hàng nghìn km trải nghiệm: “Nghiện xe điện vì những cú tăng tốc”
(THPL) - Động cơ mạnh, chi phí thấp, trạm sạc dễ tìm là ba yếu tố được chủ xe VinFast VF 8 nhắc đến nhiều nhất khi nói về mẫu SUV điện...09/12/2025 15:24:23STEAM for Girls 2025: Hành trình nuôi dưỡng tư duy xanh và tự tin cho nữ sinh Việt Nam
(THPL) - Ngày 08/12, tại Victoria School – Nam Sài Gòn, vòng chung kết GREEN STEAM for Girls – STEAM Xanh cho Nữ Sinh 2025 đã chính thức khai mạc trong không...09/12/2025 14:57:57

