có lãi - Tìm kiếm
Thủ tướng: Tỷ lệ doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam có lãi hiện rất tích cực(THPL) – Tại buổi tiếp với đoàn các doanh nghiệp Nhật Bản, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, hai bên còn có dư địa lớn để thúc đẩy quan hệ trên các lĩnh vực; trong đó tỷ lệ doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam có lãi hiện rất tích cực nhưng phải phấn đấu cao hơn nữa, đạt mức 90%.
Kim ngạch xuất khẩu gạo tăng 8% giá trị so với năm 2019(THPL) - Theo thông tin từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NNPTNT). Tháng 10/2020, xuất khẩu gạo của Việt Nam ước đạt 300 ngàn tấn với giá trị đạt 161 triệu USD, đưa tổng xuất khẩu gạo 10 tháng năm 2020 đạt 5,29 triệu tấn với kim ngạch 2,61 tỷ USD, giảm 4% về khối lượng nhưng tăng 8% về giá trị so với cùng kỳ năm 2019.
2 trong số 12 dự án thua lỗ của ngành công thương bắt đầu có lãi(THPL) - 2 trong tổng số 12 dự án thua lỗ của ngành công thương chuyển sang Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp bước đầu có lãi.
Thu hồi giấy phép của công ty có lái xe gây tai nạn thảm khốc ở Hải Dương(THPL) - Sở GTVT Hà Nội vừa có quyết định thu hồi Giấy phép kinh doanh vận tải của công ty có lái xe gây tai nạn kinh hoàng ở Hải Dương chiều ngày 21/1, khiến 8 người thiệt mạng.
Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam(THPL) – Mới đây, Chính phủ vừa có Nghị định 07/2018/NĐ-CP ban hành Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu