Toyota Hilux 2026 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 632 triệu đồng
(THPL) - Toyota Hilux 2026 thế hệ thứ 9 đã chính thức cập bến thị trường Việt Nam với thông điệp “Greater Together – Vạn dặm bứt phá”.
Xe BMW có thể sẽ được lắp ráp tại Việt Nam
(THPL) - Theo sau các thương hiệu từ phổ thông cho đến “cận sang” như: Kia, Mazda và Peugeot, thương hiệu hạng sang BMW có thể sẽ được lắp ráp và phân phối tại Việt Nam trong thời gian tới.
BMW đối mặt điều tra hình sự ở Hàn Quốc vì vụ xe tự bốc cháy
(THPL) - Tập đoàn sản xuất xe hơi BMW của Đức đang đứng trước khả năng bị điều tra hình sự ở Hàn Quốc, sau khi các nhà điều tra nước này kết luận hãng cố tình che giấu nguy cơ xe tự bốc cháy và trì hoãn việc triệu hồi xe.Thaco đạt Thương hiệu Quốc gia 4 kỳ liên tiếp
(THPL) - Các doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia trong mọi điều kiện đều giữ vững đà tăng trưởng, giữ vững thị trường nội địa, phát triển thị trường xuất khẩu. Thaco liên tục 4 kỳ đạt danh hiệu này (2012, 2014, 2016 và 2018), đã có đóng góp lớn vào nền kinh tế theo như triết lý kinh doanh của tập đoàn là “Tạo dựng giá trị phục vụ thông qua sản phẩm và dịch vụ”.Thaco đạt Thương hiệu Quốc gia 4 kỳ liên tiếp
(THPL) - Các doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia trong mọi điều kiện đều giữ vững đà tăng trưởng, giữ vững thị trường nội địa, phát triển thị trường xuất khẩu. Thaco liên tục 4 kỳ đạt danh hiệu này (2012, 2014, 2016 và 2018), đã có đóng góp lớn vào nền kinh tế theo như triết lý kinh doanh của tập đoàn là “Tạo dựng giá trị phục vụ thông qua sản phẩm và dịch vụ”.
Giá bán Mitsubishi Triton 2019 tại thị trường Việt Nam
(THPL) - Theo thông tin mới nhất được biết, Mitsubishi Việt Nam sắp cho ra mắt mẫu Triton 2019 với khá nhiều thay đổi về thiết kế.
Mercedes GLC tại Việt Nam tiếp tục dính lỗi, triệu hồi gần 5.000 xe
(THPL) - Mercedes-Benz Việt Nam vừa phát đi thông báo triệu hồi đối với gần 5.000 mẫu xe hạng sang GLC do liên quan tới lỗi dây đai an toàn trên hàng ghế sau.
Suzuki Jimny LA gặp lỗi phanh tự động khẩn cấp
(THPL) - Buổi chạy thử tại Los Angeles đã giúp Suzuki phát hiện ra một vấn đề họ không biết, đó là hệ thống kiểm soát ổn định có thể bị kích hoạt sai bởi hệ thống phanh tự động khẩn cấp (AEB).
Hyundai giới thiệu công nghệ nhận diện vân tay trên xe Santa Fe
(THPL) - Hyundai đã phát triển một hệ thống xe hơi cho phép người lái mở khóa và khởi động xe bằng dấu vân tay thay vì chìa khóa, với kế hoạch ra mắt tại Trung Quốc trong quý đầu tiên của năm 2019.
Nissan Terra 'chốt' giá bán từ 988 triệu đồng
(THPL) - Tại thị trường Việt Nam, mẫu SUV 7 chỗ Nissan Terra, đối thủ cạnh tranh của Toyota Fortuner, có giá bán thấp nhất 988 triệu đồng và cao nhất 1,226 tỷ đồng.
EU nhất trí cắt giảm 37,5% lượng khí thải ô tô vào năm 2030
(THPL) - Ngày 17/12, các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) và Nghị viện châu Âu (EP) đã đạt được thỏa thuận đồng ý cắt giảm 37,5% lượng khí thải carbon dioxide từ ô tô mới vào năm 2030.
Hyundai loại bỏ động cơ diesel trên SantaFe
(THPL) - Hãng xe Hàn quốc cho biết sẽ không trang bị động cơ diesel cho mẫu crossover này tại thị trường Mỹ từ phiên bản 2019.
Honda CR-V lộ nhiều nhược điểm dù bán chạy tại Việt Nam
(THPL) - Honda CR-V là một trong 10 mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt tuy nhiên mẫu xe này vẫn lộ nhiều nhược điểm.
Toyota thu hồi khoảng 143.000 xe do lỗi phanh và túi khí
(THPL) - Ngày 14/12, Cơ quan An toàn giao thông quốc gia Mỹ thông báo hãng sản xuất ôtô Toyota của Nhật Bản đã thu hồi khoảng 143.000 xe tại thị trường Mỹ do lỗi hệ thống phanh và túi khí.
Ford EcoSport cán mốc 20.000 xe xuất xưởng tại Việt Nam
(THPL) - Hãng xe Mỹ đạt mốc sản lượng 20.000 chiếc ô tô EcoSport tại Việt Nam sau 4 năm ra mắt thị trường.
Yamaha Motor đầu tư 150 triệu USD vào Grab
(THPL) - Khoản đầu tư của Yamaha Motor vào Grab chủ yếu tập trung vào phát triển đặt xe máy công nghệ ở Indonesia.