CEO Lý Thị Quy với các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hướng về quê hương
(THPL)- Là người con vùng cao nguyên đá Hà Giang, dù rất bận rộn với công việc kinh doanh nhưng CEO Lý Thị Quy luôn dành tình cảm đặc biệt cho quê hương bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.
Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất địa đầu của Tổ quốc (Hà Giang), doanh nhân Lý Thị Quy đã bước ra ngoài lập nghiệp và thành đạt, hiện bà là Chủ tịch Công ty Cổ phần Metro Sài Gòn.

Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng nữ doanh nhân luôn giành những tình cảm đặc biệt cho quê hương. Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, nhiều năm qua, chị đã cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Metro Sài Gòn "mang yêu thương về với quê hương Hà Giang", đóng góp, đồng hành tích cực trong công tác an sinh xã hội tại địa phương.
Mới đây, nữ doanh nhân trẻ đã trở lại quê hương và trao tặng trường mầm non Tân Trào, Vị Xuyên, Hà Giang 3 chiếc tivi, 140m xốp dải nền, 70 chiếc cặp sách cho các em mầm non.

Chia sẻ về hoạt động lần này, CEO Lý Thị Quy cho biết: “Sinh ra và lớn lên ở vùng cao nên tôi thấu hiểu được những khó khăn của bà con cũng như của các em học sinh nơi đây. Với mong muốn góp một chút sức lực bé nhỏ để giúp nâng bước các em nhỏ đến trường”.
Bên cạnh đó, CEO Lý Thị Quy cũng mong muốn không phải riêng mình mà các doanh nhân thành đạt đều hướng về quê hương, tham gia công tác thiện nguyện để nâng cao đời sống cho người dân, giúp cho những người có hoàn cảnh khó khăn.


Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, CEO Lý Thị Quy cho biết ngoài công việc kinh doanh, nữ doanh nhân cùng những cộng sự của mình vẫn sẽ hướng về quê hương với những hoạt động ý nghĩa như xây cầu và làm đường bê tông cho bà con, để thuận tiện cho việc trẻ em tới trường cũng như giao thông ở xã, bản được thuận tiện hơn.
Mai Cúc
Tin khác
Mã định danh BĐS: Thị trường chuyển từ vận hành theo tin đồn sang dữ liệu
Phấn đấu tỷ trọng đóng góp của KHCN, đổi mới sáng tạo trong GDP đạt 17,5%
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
(THPL) - Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường...28/02/2026 13:55:26Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Thủ tướng ví von, nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu" , năng lực thực thi chính là "động...28/02/2026 15:57:02Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
Ông Mai Tiến Dũng khi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đã giới thiệu một doanh nghiệp đến gặp bị can Nguyễn Thị Kim Tiến (cựu Bộ...28/02/2026 13:02:094 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia