07:20 ngày 24/11/2024 | HOTLINE : 0983.883.366 | Email: bbt.thpl199@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666
DÒNG SỰ KIỆN

Bình Thuận: Tiêu hủy 300 kg thịt nhiễm khuẩn

| 11:31 25/10/2017

(THPL) - Vừa qua Đội Quản lý thị trường số 2 (Chi cục Quản lý thị trường) phối hợp đoàn liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận vừa tiến hành tiêu hủy 300 kg thịt nhiễm khuẩn, xử phạt vi phạm trên 14 triệu đồng.

Theo thông tin trên Báo Bình Thuận, vừa qua, Đội Quản lý thị trường số 2 (Chi cục Quản lý thị trường) phối hợp đoàn liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận tiến hành kiểm tra hộ kinh doanh ở khu phố 2, phường Phước Hội, do bà Nguyễn Tường Lan Vi (SN 1974) làm chủ.

Đội Quản lý thị trường số 2 (Chi cục Quản lý thị trường) phối hợp đoàn liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận vừa tiến hành tiêu hủy 300 kg thịt nhiễm khuẩn. Ảnh minh họa: Internet

Khi kiểm tra, đoàn liên ngành phát hiện lô hàng 300 kg sản phẩm tươi sống (gồm đuôi bò, tai bò…) có dấu hiệu đang phân hủy. Đoàn liên ngành tiến hành niêm phong, lập biên bản đồng thời lấy mẫu kiểm nghiệm lô hàng. Kết quả, bà Vi bị xử phạt hơn 14 triệu đồng về hành vi kinh doanh sản phẩm động vật tươi sống bị nhiễm khuẩn, đồng thời buộc tiêu hủy lô hàng vi phạm.

Ngoài ra, theo báo Môi trường và Đô thị, liên quan đến vấn đề thực phẩm, ngày 23/10, Trạm cảnh sát giao thông Diễn Châu, tỉnh Nghệ An trong lúc tuần tra đã phát hiện và bắt giữ một vụ vận chuyển 180kg sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc xuất xứ. Ngày 21/10, tại km 335 Quốc lộ 1A thuộc xã Quảng Phong, huyện Quảng Xương, tổ tuần tra kiểm soát giao thông Trạm Cảnh sát giao thông Quảng Xương, Thanh Hóa lực lượng chức năng đã phát hiện 20 thùng xốp chứa khoảng 1 tấn tai lợn đang trong tình trạng ôi thiu, không có giấy tờ hợp lệ.

Anh Thư (T.H)

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu