Hư vô - Tìm kiếm
Thủ tướng chủ trì phiên họp thường kỳ và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương(THPL) - Sáng 4/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3/2026 và Hội nghị trực tuyến với các địa phương nhằm đánh giá toàn diện tình hình kinh tế - xã hội quý I và đề ra nhiệm vụ trọng tâm cho thời gian tới.
Cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc gửi tới Thủ tướng và Chính phủ nhiều kiến nghị thiết thực(THPL) - Cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc đã gửi tới Thủ tướng và Chính phủ nhiều kiến nghị thiết thực tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp đầu tư nước ngoài có chủ đề "Vượt qua thử thách, nắm bắt cơ hội, hợp tác phát triển", được tổ chức sáng 17/9 tại Hà Nội.
Gần 66.000 biên chế giáo viên được bổ sung cho các địa phương giai đoạn 2022-2026(THPL) - Vừa qua, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng vừa thay mặt Bộ Chính trị ký ban hành quyết định về tổng biên chế của hệ thống chính trị giai đoạn 2022-2026 là 2,234 triệu, trong đó có 65.980 giáo viên bổ sung cho các địa phương.- "Hư vô" của Tùng Dương: Ngọn lửa nhỏ sưởi ấm mùa Giáng sinh(THPL) - Sau album "Human", Tùng Dương tiếp tục cho ra mắt MV "Hư vô" viết về thân phận con người với mong muốn bài hát như một "ngọn lửa" nhỏ sưởi ấm mọi người những ngày Giáng sinh lạnh giá.
Nữ sinh lớp 12 nghẹn ngào trước cảnh bố ung thư vòm họng, mẹ ung thư đại tràngMẹ bị ung thư đại tràng chưa lâu, bố lại bất ngờ phát hiện ung thư vòm họng đã di căn ở giai đoạn cuối khiến cho Thảo không còn cách nào khác là phải nghỉ học để ở nhà chăm bố mẹ. Không có tiền đi viện nữa, hàng ngày bố mẹ em chỉ biết nằm đó, cầu trời khấn phật mọi người sẽ cưu mang 2 con khi anh chị không còn nữa.
Nghẹn lòng lời khẩn cầu của người mẹ ung thư giai đoạn cuốiMệt mỏi nằm bẹp ở một góc giường, những cơn đau như xé thịt bởi căn bệnh ung thư vòm họng giai đoạn cuối khiến chị kiệt sức. Cái chết đã cận kề, chị không còn nghĩ đến bản thân mình nữa. Gia cảnh vốn dĩ kiệt quệ, chị chỉ lo sau khi nhắm mắt xuôi tay, 3 đứa con thơ dại với người chồng ốm yếu chưa biết sẽ sống ra sao.
Triển lãm ảnh Văn Miếu sống động nhằm kích cầu du lịchHơn 200 hình ảnh của 30 “tay máy” chuyên nghiệp mang tới một diện mạo mới đầy sức sống và rực rỡ cho Văn Miếu - Quốc Tử Giám với nỗ lực thu hút du khách trong và ngoài nước.
Tiếng cười trẻ thơ tạo dấu ấn "Thu Vọng Nguyệt"(THPL) - Khoảnh khắc 500 đèn ông sao bừng sáng Văn Miếu khiến hàng trăm em nhỏ phấn khích cười rộn rã tạo dấu ấn đẹp và kỷ niệm khó quên cho sự kiện văn hóa Thu Vọng Nguyệt.
Những mẫu áo dài đậm hồn cốt Việt trong "Thu Vọng Nguyệt"(THPL) - 3 nhà thiết kế Anh Thư, Đức Hùng và Hà Linh Thư đã mang đến những phần trình diễn áo dài đậm hồn cốt Việt Nam trong sự kiện văn hóa Thu Vọng Nguyệt tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám.
"Thu Vọng Nguyệt" khép lại, mở ra chuyện quảng bá văn hóa Hà Nội(THPL) - Tiếp nối Lễ hội âm nhạc Gió mùa, phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, sự kiện văn hóa Thu Vọng Nguyệt được giới học giả cho rằng xứng tầm để trở thành điểm hẹn văn hóa, giải trí mới của Thủ đô.
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu