Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum - Tìm kiếm
Vụ Giám đốc Sở bổ nhiệm “thần tốc” trước khi nghỉ hưu: Ngày làm việc cuối cùng vẫn ký bổ nhiệm!(THPL)- Liên quan đến việc ông Phạm Đức Hạnh- nguyên là Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum bổ nhiệm hàng loạt nhân sự “thần tốc” đã khiến dư luận hết sức sững sờ. Điều đáng nói, mặc dù là ngày làm việc cuối cùng nhưng ông Phạm Đức Hạnh vẫn đặt bút ký quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm viên chức đối với ông Huỳnh Thanh Toàn. Việc bổ nhiệm quá “thần tốc” có dấu hiệu của “chuyến tàu cuối”.
Hàng loạt nhân sự được bổ nhiệm "thần tốc" tại Sở TNMT Kon Tum: Sở Nội vụ nói gì?(THPL) - Mặc dù đã có quyết định nghỉ hưu, tuy nhiên ông Phạm Đức Hạnh (nguyên là Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum) đã ký bổ nhiệm hàng loạt nhân sự hết sức "thần tốc". Để làm rõ thực hư vấn đề này, Phóng viên Thương hiệu và Pháp luật điện tử đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum.
Thực hư việc Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Kon Tum trước khi nghỉ hưu bổ nhiệm hàng loạt nhân sự "thần tốc"(THPL) - UBND tỉnh Kon Tum có văn bản thông báo “về việc nghỉ hưu đối với ông Phạm Đức Hạnh- Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum”. Tuy nhiên, trước khi nghỉ hưu, ông Phạm Đức Hạnh đã đặt bút ký bổ nhiệm hàng loạt nhân sự "thần tốc". Vậy, thực hư câu chuyện này là như thế nào?
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
Tôn vinh thương hiệu toàn cầu