12:33 ngày 24/11/2024 | HOTLINE : 0983.883.366 | Email: bbt.thpl199@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666
DÒNG SỰ KIỆN

9 cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm bẩn ở Đà Nẵng bị “bêu tên”

| 06:32 25/10/2017

(THPL) - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Đà Nẵng vừa công bố tên chín cơ sở chế biến, sản xuất thực phẩm không bảo đảm cùng mức xử phạt kèm theo.

Chiều 24/10, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Đà Nẵng công bố danh sách 9 cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm vi phạm các quy định về an toàn, vệ sinh.

Theo đó đã xử phạt ba cơ sở sản xuất nem chả ở số 282/3C Trưng Nữ Vương, 12 Đồng Bài 3; K561/128 Hoàng Diệu vì vi phạm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, báo Nhân Dân đưa tin.

Trong đó, lò chả của bà Nguyễn Thị Kim Bảo (282/3C Trưng Nữ Vương, Q.Hải Châu) tái phạm việc sử dụng hàn the để chế biến chả, bị phạt bị phạt gần 40 triệu đồng.

Lực lượng chức năng Đà Nẵng xử phạt một cơ sở ở chợ đầu mối tẩy trắng bắp chuối bằng hóa chất. Ảnh: MT/Báo Lao động.

Theo báo Thanh niên, ngoài ra, các lò nem, chả khác bị xử phạt gồm: Chả an toàn Phương Hiệp (12 Đồng Bài 3, Q.Liên Chiểu) bị phạt 16,65 triệu đồng; Nem, chả Phạm Thị Minh Hoa (K561/28 Hoàng Diệu, Q.Hải Châu) bị phạt 3 triệu đồng.

Các cơ sở khác bị xử phạt gồm: Lò mắm Trương Thị Thanh Minh (K99/2B Lê Đình Dương, Q.Hải Châu), Mắm Nguyễn Văn Cường (338/77 Hoàng Diệu, Q.Hải Châu), Măng Nguyễn Thị Bông (thôn Túy Loan Tây 2, xã Hòa Phong, H.Hòa Vang), Măng Phạm Thị Hường (lô 259 chợ Đầu mối Hòa Cường), Hải sản khô Thái Văn Sự (569/6 Trần Cao Vân, Q.Thanh Khê), Hải sản bà Mai Thị Cúc (lô 19 Chợ Hải sản; bơm tạp chất vào tôm).

Tú Anh (t/h)

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu