SEA Games 29: Pencak Silat Việt Nam có “hattrick” vàng

Khánh Linh (t/h) | Thứ ba , 29/08/2017, 16:43 GMT+7 |

(THPL) - Sau các chiến thắng của Phạm Thị Tươi và Nguyễn Duy Tuyến, tới lượt võ sĩ Nguyễn Văn Trí mang về tấm huy chương vàng thứ 3 cho đội tuyển Pencak Silat Việt Nam khi giành chiến thắng ở hạng cân 90kg nam.

Mới cập nhật

Hôm nay 29/8, đoàn Việt Nam có VĐV thi đấu 14 nội dung thuộc 4 môn, trong đó có tới 13 nội dung là chung kết. Pencak Silat được kỳ vọng nhiều nhất với 10 nội dung tranh tài trải đều từ sáng tới chiều.

Trong trận chung kết hạng dưới 50kg nữ, Phạm Thị Tươi thi đấu hoàn toàn áp đảo và giành chiến thắng 5-0 trước võ sĩ người Singapore, Binte Roslan, mang về tấm HCV thứ 56 cho đoàn Việt Nam.

VĐV Phạm Thị Tươi giành HCV Pencak Silat hạng 50kg nữ. Ảnh: Internet

Tiếp đó, với chiến thắng 5-0 ở hạng cân 75-80 kg trước võ sĩ người Singapore, Nguyễn Duy Tuyến đã mang về cho Pencak Silat Việt Nam tấm HCV thứ 2.

Màn ăn mừng của Duy Tuyến. Ảnh: Dân Việt

Khoảng 15 phút sau, đến lượt Nguyễn Văn Trí mang về tấm HCV tiếp theo. Với chiến thắng 5-0 ở hạng cân 85-90 kg, võ sĩ Nguyễn Văn Trí đã giúp cho Pencak Silat Việt Nam có HCV thứ 3 trong buổi chiều hôm nay.

Chiến thắng giàu cảm xúc của Nguyễn Văn Trí. Ảnh: Internet

Trong trận đấu, có thời điểm Nguyễn Văn Trí dẫn võ sĩ người Singapore đến 4-0 rồi bị dẫn ngược lại 3-2 nhưng với tinh thần thi đấu "máu lửa", cuối cùng Nguyễn Văn Trí đã khiến đối phương thua tâm phục khẩu phục. 

Khánh Linh (t/h)

...